Chữ Mica Có Led Và Không Có Led

Liên hệ

Toàn Quốc

Chữ mica có led và không có led - chữ nổi mica gắn đèn led có hông: là sự kết hợp hoàn hảo giữa inox đồng và mica với loại này sự sang trọng và thể hiện tính chuyên nghiệp không kém. Chữ nổi mica không chỉ được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, nên khi sử dụng mica làm bảng hiệu chữ nổi thì có thể kết hợp thêm đèn led để tăng thêm sự nổi bật cho biển quảng cáo. Chữ nổi mica thường được thiết kế kết hợp với đèn led bên trong để tăng hiệu ứng, tăng sự thu hút và nổi bật hơn cho doanh nghiệp. Chữ nổi mica đã có vẻ ngoài nổi bật và thu hút thì khi làm bảng hiệu bạn nên tiết chế lại các chi tiết trang trí không cần thiết.

Chữ mica có led và không có led - chữ nổi mica gắn đèn led có thể thắp sáng trên bề mặt bộ chữ cả ban ngày lẫn ban đêm nhằm thể hiện sự sang trọng và tính chuyên nghiệp không kém.

Chữ mica có led và không có led -chữ nổi: là kiểu chữ hình hộp 3d dùng chất liệu mica hoặc đồng, inox,… được gia công cắt cnc hoặc cắt laser có kích thước đa dạng khác nhau tùy theo kích thước của khách hàng.

Chữ mica có led và không có led mica là hợp chất bền, không dẫn điện, không dẫn nhiệt và rất đa dạng về màu sắc. mica có bề mặt phẳng, . Trong lĩnh vực quảng cáo biển hiệu ngoài trời hiện nay chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với biển hiệu chữ nổi mica, lồng mica led âm bên trong. Trong đó, phần nền biển được khoét bằng công nghệ cnc theo hình logo, chữ nổi. Ở phía trong dán mica và dùng đèn neon hoặc đèn led. Chữ nổi mica đèn led âm có các mầu sắc theo yêu cầu  hạn chế của việc cắt thủ công là thời gian chậm và độ sắc nét không được như cắt bằng máy laser. Chữ nổi mica gắn đèn led với các loại đèn led module chuyên sử dụng trong biển quảng cáo không ngại xa, quý khách hàng ở đâu chúng tôi đều có nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Loại biển này có độ sáng tăng cường ở mức cao vì các bóng led gắn lên trên đề formex, lùi khoảng 3mm so với viền chữ và không bị các vật liệu khác che bên trong.

Chữ mica có led và không có led - Chữ nổi mica hút nổi. chữ nổi mica cho liên kết chân chữ và mặt chữ được mịn màng hơn và không có tì vết nào.Làm chữ nổi mica gắn đèn led - chữ nổi inox gắn đèn led cho bảng hiệu hình thức bảng quảng cáo chữ nổi có gắn đèn led hay không và bằng mica

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16639528
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn