Kệ Điện Thoại Uốn Hay Gắn Cố Định

Liên hệ

Toàn Quốc

Kệ điện thoại uốn hay gắn cố định - Giá đỡ điện thoại được khách hàng ưa chuộng nhiều vì sự tiện lợi như là phụ kiện hỗ trợ cố định điện thoại vừa tầm mắt khi sử dụng điện thoại trong một khoảng thời gian.

Được gia công bằng chất liệu mica, nên kệ điện thoại bằng mica thiết kế tiện lợi, uốn gập, tạo hình theo mọi kiểu dáng của quý khách hàng.

Kệ điện thoại uốn hay gắn cố định -sản phẩm được tháo rời thân và đế hoặc gắn liền với nhiều mẫu mã sản phẩm phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm kệ mica đựng điện - Kệ mica hít nam châm chữ l là hai tấm mica trong 3mm đế mica uốn gập làm từ 2 tấm mica ghép lại với nhau và được cố định bởi các ốc vít.

 Kệ điện thoại uốn hay gắn cố định -Kệ điện thoại uốn từ mica - Cắt tấm mica thành miếng nhỏ, sau đó lắp ghép, dán uốn bằng các máy uốn mica, kệ trưng bày điện thoại được cắt tạo hình bằng máy. Kệ trưng bày điện thoại được cắt tạo hình bằng máy laser, máy uốn mica theo yêu cầu của khách hàng sau đó được ghép lại bằng keo chuyên dụng. Gia công kệ mica trưng bày điện thoại, phụ kiện điện thoại cho cửa hàng, shop, siêu thị với mọi số lượng, mẫu mã thiết kế theo yêu cầu. Sản phẩm kệ mica đựng điện thoại phục vụ cuộc sống , sản phẩm có nhiều mẫu mã kệ trưng bày được gia công bởi máy cắt, máy uốn, mài từng miếng. Tatamimi.com - Chúng tôi chuyên sản xuất gia công cung cấp bán sỉ cho các shop các loại kệ trưng bày điện thoại bằng mica mẫu. Mẫu kệ này được thiết kế gia công uốn gồm. Kệ trưng bày điện thoại hoặc máy tính Laptop bằng mica là điểm nhấn đầu tiên thu hút sự chú ý. Kệ điện thoại uốn hay gắn cố định - Sau đó lắp ghép, dán uốn bằng các máy uốn mica chuyên dụng. Được gia công bằng chất liệu mica, nên kệ điện thoại bằng mica thiết kế tiện lợi, uốn gập, tạo hình theo mọi kiểu dáng của quý khách hàng. Thiết kế hính giá đỡ các loại điện thoại smartphone hay máy tính bảng. Các nếp uốn bằng nhiệt mượt mà, tinh tế, giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ. Được gia công bằng chất liệu mica, nên kệ điện thoại bằng mica thiết kế tiện lợi, uốn gập, tạo hình theo mọi kiểu dáng của quý khách hàng.Với những ưu điểm trên nên kệ điện thoại làm bằng chất liệu mica được ưa chuộng về chỉ số để uốn, ép, cũng như tạo ra các sản phẩm với nhiều mẫu mã đẹp. Kệ mica trưng bày điện thoại là một sản phẩm tiêu biểu được làm từ mica.Các nếp uốn bằng nhiệt mượt mà, tinh tế, giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn. Hình ảnh sản phẩm giá đỡ điện thoại bằng mica. Kệ điện thoại uốn hay gắn cố định -Sản phẩm này được tạo ra bằng cách cắt các tấm mica thành miếng nhỏ, sau đó lắp ghép, dán uốn bằng các máy uốn mica chuyên dụng.  Máy cắt laser sẽ cắt mica thành các tấm nhỏ, sau đó lắp ghép, dán uốn bằng các máy uốn mica chuyên dụng

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16625078
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn