Thùng Bốc Thăm Không Có Nắp

Liên hệ

Toàn Quốc

Thùng bốc thăm không có nắp - bạn có thể sử dụng thùng phiếu bốc thăm bằng mica, bằng gỗ, bằng nhựa, bằng bìa ... hộp mica rút thăm trong suốt có nắp thùng rút thăm không nắp, có dán decal.

Thùng bốc thăm không có nắp - mica chất lượng cao, trong suốt, không mờ đục. thùng không có nắp. thích hợp đựng phiếu bốc thăm, thích hợp làm hòm phiếu, hòm bốc thăm, hòm từ thiện.

Thùng bốc thăm không có nắp - thùng phiếu bốc thăm trúng thưởng bằng mica giá rẻ. Khách hàng có thể làm thêm nắp, có khoá gài để bảo quản lưu giữ lá thăm (chi phí tính riêng)hộp phiếu bốc thăm trong suốt là vật không thể thiếu trong những cuộc bầu cử. Điều đặc biệt là các thùng mica bốc thăm trúng thưởng có thể sử dụng vào nhiều trường hợp khác nhau. Khách hàng có thể làm thêm nắp, có khoá gài để bảo quản lưu giữ lá phiếu bên trong (chi phí tính riêng) thông số của một thùng phiếu bốc thăm trúng- mica dày dặn 3 ly, mica trong suốt và sạch bóng. - khóa và nắp mica được gia công tỉ mỉ và rất đẹp. - có thể dán logo khác nhau.

Thùng bốc thăm không có nắp - hầu hết các hòm phiếu mica, thùng phiếu bốc thăm đều có thể dán decal hoặc in khắc laser để quảng cáo thương hiệu hoặc thông báo cho mọi người

Thùng bốc thăm không có nắp - cấu tạo của thùng phiếu bốc thăm mica — thùng phiếu bốc thăm mica rất phổ biến trong các cuộc bầu cử hoặc triển lãm quảng cáo thương hiệu có rút thăm.  Làm thùng đựng phiếu bốc thăm bằng mica sản phẩm thùng phiếu bằng mica mang tới nhiều ưu điểm vượt trội mà có giá thành không quá đắt nên đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Tại những điểm đó chúng ta thường thấy thùng phiếu bốc thăm mica được làm từ chất liệu mica trong suốt bền đẹp và không dễ vỡ. Khách hàng có thể làm thêm nắp, có khoá gài để bảo quản lưu giữ lá phiếu bên trong.  Điều đặc biệt là các thùng mica bốc thăm trúng thưởng có thể sử dụng và thùng mica có nắp và có khe để bỏ phiếu. Để sở hữu chiếc thùng mica bốc thăm không khó, nhưng để tìm một địa chỉ uy tín thùng mica chắc chắn, có nắp khoét rảnh bỏ phiếu, mở nắp khi bốc thăm tiện lợi.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16613793
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 08/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn