Khung Ảnh Đúng Khổ Và Nhỡ Khổ

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung ảnh đúng khổ và nhỡ khổ - mẫu chia mica a0 theo 2 trường hợp cắt khung mica đúng kích thước a0, in tranh bằng với kích thước mica nghĩa là in tranh và cắt khổ mica a0 bằng nhau. Khi đặt khung mica treo tường mica tấm đài loan có khổ mica 122x244 (cm) tấm mica có thể cắt để  làm mẫu chia mica đúng khổ và nhỡ khổ với.

Khung ảnh đúng khổ và nhỡ khổ - cắt mica đúng bằng kích thước khổ giấy là a0 : 841 x 1189 mm (giấy và mica bằng nhau) · cắt mica + 6cm so với kicht hước a0 ( nếu giấy đã in rồi). khung mica đúng khổ và nhỡ khổ từ khunganhmica.com

Khung ảnh đúng khổ và nhỡ khổ  bạn sẽ dễ dàng tìm mua khung tranh, khung ảnh mica ở nhà sách, bạn nên xác định cụ thể khuôn khổ bức ảnh cần lồng vào khung,tuy nhiên, khi bắt tay vào việc thiết kế và in ấn, đặt menu theo đúng khổ giấy a3, a4, a5 để tiết kiệm tối da chi phí.

Khung ảnh đúng khổ và nhỡ khổ  đối với các khung poster bằng mica có các kích thước theo khổ giấy in như: a3, a2. a1, a0 ..v.v.. phụ thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng của bạn. Khi đặt menu theo đúng khổ giấy (a3, a4, a5) sẽ được lợi hơn về giá. máy được sử dụng để in menu nên là máy in nhanh kỹ thuật số, các kích thước 1 tấm mica – khổ tấm mica tiêu chuẩn khoảng bao nhiêu?  Các dạng tấm mica thông dụng trên thị trường hiện nay; 6 tấm mica và ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Ta có thể lựa chọn các loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ như: bảng hiệu mica, bảng hiệu bạt hiflex, bảng hiệu hộp đèn hiflex, các loại bảng hiệu đèn led. Mỗi 1 ấn phẩm in ra cần thực hiện đúng theo quy chuẩn riêng để có thể áp dụng đúng cho từng trường hợp như: decal, baner, poster…. vây trên thực tế và trong nền mica đài loan là loại phổ biến nhất thị trường, hai nhãn hiệu lớn là mica chochen và mica fusheng (mica fs) chất lượng của mica đài loan rất cao có thể uốn, cắt theo thiết kế của mình.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16560329
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/04/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn