Led Kết Hợp Mica Tạo Thành Menu Led

Liên hệ

Toàn Quốc

Led kết hợp mica tạo thành menu led - bảng menu led từ mica - biển menu thực đơn được làm từ chất liệu mica, bảng menu led từ mica tranh phát sáng là loại tranh được làm từ sự kết hợp. Chữ nổi kết hợp giữa mica và inox đáp ứng yêu cầu về một mẫu chữ - hộp đèn siêu mỏng, hộp menu led để bàn, hộp siêu mỏng, khung poster mica, biển hộp đèn.

Led kết hợp mica tạo thành menu led - hộp mica menu trà sữa led siêu sáng – Tatamimi chuyên làm hộp đèn menu mica cho quán ăn, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng với tính xuyên sáng cùng với các loại đèn. Biển menu led được làm từ chất liệu mica, có khung, có đèn led sáng rất sang trọng phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Thiết kế này vừa tạo ra ánh sáng cho hộp, lại vừa tạo ra những nét tinh tế và sang trọng.  Led kết hợp mica tạo thành menu led bằng việc kế hợp đèn led dây với gia công mica trong khắc nội dung, menu để bàn bằng mica có mẫu mã sang trọng, đẳng cấp. Chuyên làm hộp đèn menu mica cho quán ăn, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng ăn uống, sử dụng tấm mica xuyên sáng cùng với các loại đèn led. Hộp đèn siêu mỏng; biển hộp đèn menu đẹp | hộp đèn led siêu mỏng ,bảng kết cấu tấm dẫn sáng mica 5mm , led thanh 12v đánh 2 cạnh. Bên trong hộp đèn được gắn bộ đèn chiếu sáng thông minh (đèn led) xung quang bọc viền nhôm chống gỉ, kết hợp với giá đỡ, tạo sự chắc chắn.

Led kết hợp mica tạo thành menu led - được cấu tạo từ tấm nền mica trong suốt vừa đóng vai trò bảo vệ khung tranh kết hợp đèn led bên trong có độ sáng cao và tiết kiệm điện, gắn chìm bên trong khung menu board: phần lớn là khung mica và khung sắt sơn đen, menu board có đèn: loại menu này còn được gọi là menu đèn led siêu sáng.  Led kết hợp mica tạo thành menu led -Thanh led nhỏ gắn phần biên tấm mica đây chính là nguồn sáng cho toàn bộ phận của hộp đèn, bóng đèn led được sử dụng đi kèm hộp đèn. Là một tấm hộp đèn quảng cáo có thiết kế độc đáo với sự kết hợp tuyệt vời giữa mica và hình ảnh sản phẩm cùng với hệ thống đèn led chiếu sáng. Sản phẩm có thiết kế tinh tế với sự kết hợp hài hòa của nhựa mica trong suốt làm nổi bật không gian sử dụng cũng chất lượng sản phẩm.nó được cấu tạo từ những bộ đèn led được gắn vào bảng mica hoặc alu và kết hợp với khung sắt, đèn led để tạo thành một hộp đèn bảng hiệu sang trọng

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16558895
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/04/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn