Vòng Quay Trúng Thưởng May Mắn Từ Sắt Và Gỗ

Liên hệ

Toàn Quốc

Vòng quay trúng thưởng –may mắn từ sắt và gỗ - vòng quay để đất được làm bằng trụ sắt, mặt gỗ mdf, nội dung mặt tràn decal pp. Tatamimi.com  com là xưởng chuyên nhận và bán vòng quay may mắn trúng thưởng giá rẻ,làm nhanh thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Vòng quay trúng thưởng –may mắn từ sắt và gỗ - thân trụ khung sắt ốp fomat, kích thước ngang 25cm x cao 160cm, hông dày 5cm ... nhận làm vòng xoay may mắn trúng thưởng giá rẻ tại tphcm.

Vòng quay để bàn quay may mắn là vòng quay trúng thưởng truyền thống nhưng được sáng tạo thêm phần khung nền phía sau để tạo nên sự chắc chắn sở hữu xưởng sắt, inox, nhôm kính và gỗ.

 Vòng quay trúng thưởng –may mắn từ sắt và gỗ -làm vòng quay trúng thưởng đẹp,bán vòng quay kỳ diệu,mua vòng quay trúng thưởng, đặt vòng quay may mắn để bàn,mua vòng quay trúng thưởng đẹp.

Mặt vòng quay có thể làm bằng gỗ mdf, fomex, thân vòng quay trúng thưởng có thể lựa chọn làm bằng sắt, hoặc gỗ, tùy vào yêu cầu thiết kế và chi phí khách vòng quay

Khái niệm vòng quay trúng thưởng là gì? vòng quay trúng thưởng tại Tatamimi.com là sản phẩm có thể xoay tròn được làm từ gỗ và sắt.

Vòng quay trúng thưởng –may mắn từ sắt và gỗ - mica đã từ lâu hình ảnh vòng quay may mắn đã xuất hiện trong vòng quay trúng thưởng được làm từ chất liệu khung sắt và gỗ mdf là chính.

Vòng quay trúng thưởng –may mắn từ sắt và gỗ - tên sản phẩm: vòng xoay trúng thưởng may mắn. kích thước: w60 x h160cm quy cách kỹ thuật: chất liệu: khung sắt sơn mạ kẽm chống gỉ

Sau khi thiết kế được duyệt, chúng tôi sẽ đóng vòng quay theo yêu cầu và gửi vòng quay trúng thưởng(vòng quay may mắn) sử dụng trong chương trình khai trương được làm từ chất liệu chắc chắn và bền bỉ, thân được làm bằng sắt, mặt vòng quay bằng gỗ mdf công nghiệp, nội dung in decal dễ dàng thay thế khi bạn muốn thay. Chuyên sản xuất vòng quay may mắn tự ghi, sản xuất vòng các chương trình quay số trúng thưởng, quảng cáo khuyến mãi quà tặng tri ân.

Vòng quay để đất được làm bằng trụ sắt, mặt gỗ mdf, nội dung mặt tràn decal pp. Chất liệu của các vòng quay trúng thưởng được làm từ gỗ và sắt, ở bên ngoài có dán decall bao gồm một chân trụ và một vòng tròn.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16545602
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 08/04/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn