Khung Để Bàn Kích Thước Lớn

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung để bàn kích thước lớn - khung mica để bàn đẹp bền khung ảnh để bàn mica - khung ảnh mica - khung tranh menu mica để bàn a6; menu để bàn kích thước đẹp phù hợp.

Những khung tranh mica treo tường là sản phẩm sử dụng để trưng bày những poster có kích thước lớn, tranh nghệ thuật với mục đích quảng cáo hoặc tráng trí.

Khung để bàn kích thước lớn - phụ thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng khung ảnh mica khác nhau mà chúng tôi sử dụng độ dày vật liệu mica khác nhau, đối với các khung tranh mica treo tường. Kích thước của loại khung tranh này không lớn, thường chỉ được dùng để bàn, tùy vào kích cỡ của sản phẩm mà khung tranh mica treo tường sẽ có đặc thù của sản phẩm này thì có kích thước nhỏ nên được sử dụng làm quà tăng giá trị sử dụng của khung.  Nếu chúng ta sử dụng khung ảnh mica để bàn vào các dịp triển lãm lớn thì sẽ ứng dụng trong cuộc sống.

Khung để bàn kích thước lớn - bạn có thể lựa chọn hình vuông, hình chữ nhật hay hình tam giác, với mọi kích thước tùy thuộc vào sở thích và hình dáng của tấm ảnh. Các loại khung tranh mica treo tường sẽ có các kích thước thay đổi theo kích thước của tranh như: a0,a1,a2 ..cũng có thể a4 hoặc a5.

Khung mica làm khung tranh để bàn có thể để trên bàn và cũng có thể treo tường. sản phẩm có thể cầm tay hoặc có kích thước cỡ lớn để treo trên tường trong ảnh. Khung tranh mica để bàn có chân bằng inox sản phẩm thường được thiết kế với kích thước nhỏ, thích hợp để trưng bày ở bàn làm việc, tủ hoặc kệ ...

Nhận cung cấp số lượng lớn menu bằng mica cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe, quán trà sữa ...

Khung mica treo tường thường được gia công kích thước lớn hơn so với khung để bàn. vật dụng phục vụ cho nhu cầu trang trí, triển lãm, tại các sự kiện, ...

Khung để bàn kích thước lớn - các loại kệ kích thước lớn hơn có thể phân chia thành nhiều ô hộp nhỏ hơn để đựng kệ tờ rơi mica có khối lượng nhẹ nên với kích thước lớn, độ lớn khác nhau.

Những khung poster mica treo tường dùng để trưng bày những poster có kích thước lớn, tranh nghệ thuật với mục đích quảng cáo hoặc tráng trí.khung ảnh mica treo tường có nhiều kích cỡ phù hợp với kích thước giấy in tiêu chuẩn. giúp các bạn thể hiện được nội dung hoặc bất kì thông điệp quảng cáo nào

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

 

 

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16523923
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/03/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn