Tranh Điện Mica Có Led

Liên hệ

Toàn Quốc

Tranh điện mica có led - là một tấm biển quảng cáo có thiết kế độc đáo với sự kết hợp tuyệt vời giữa mica và hình ảnh sản phẩm cùng với hệ thống đèn led chiếu sáng.

Tranh điện mica ( hay còn gọi là tranh đèn led, hộp đèn led ) là một công cụ quảng cáo hay là sử dụng làm vật trang trí trong gia đình hay văn phòng. Tranh điện mica là hộp đèn siêu mỏng cao cấp được ứng dụng công nghệ thanh led chiếu sáng.  Tấm mica khắc đường tản sáng giúp mặt sau tranh có độ sáng đều. Tranh led mica được sử dụng ở đâu? tranh điện mica có thiết kế tuyệt vời giữa mica trong suốt, hình ảnh nội dung sắc nét và ánh sáng led. Tranh điện mica có độ bền tốt, tuổi thọ cao, tuổi thọ của bóng đèn led gắn trong biển rất cao. Tranh điện mica, tranh led siêu mỏng là loại tranh thường được in trên chất liệu backlit film sau đó gắn lên khung bằng mica có đèn led hắt sáng làm cho bức tranh đẹp hơn. Tranh điện mica có led: ưu và nhược điểm tranh điện mica siêu mỏng đèn led — tranh điện mica bắt ốc vít chân kính siêu mỏng tuyệt đẹp. Tranh điện mica siêu mỏng đèn led có tranh mica đèn led siêu mỏng hay còn có tên gọi là tranh điện mica, tranh điện siêu mỏng, tranh mica siêu mỏng. Tranh điện mica có led đây là thành quả của sự kết hợp công nghệ  đây là yếu tố bắt buộc phải có cho dòng tranh điện, viền xung quanh tấm mica được gắn đèn led .loại đèn led này cũng rất nhỏ gọn và có ánh sáng rất cao để có thể thu hút người nhìn.

Tranh điện mica có led là một tấm biển quảng cáo có thiết kế độc đáo với sự kết hợp tuyệt vời giữa mica và hình ảnh sản phẩm cùng với hệ thống đèn led chiếu sáng. Khung nhôm cạnh 4cm tháo mở dễ dàng, tiện lợi thay đổi hình ảnh, đèn led thanh 2 bên cạnh dài,mica tản sáng 4ly  vậy thực hư là như thế nào, tranh điện mica (hay có tên gọi là hộp đèn led lightbox) sẽ được giới thiệu chi tiết ngay bài viết sau đây. Tranh điện mica led quảng cáo siêu mỏng có cấu tạo tương đối giống nhau, khung sườn được làm từ nhôm cao cấp để tạo nên độ mỏng cho hộp đèn, bên trong là tấm tranh ảnh.

Tranh điện mica có led -Tranh điện bền đẹp giá rẻ, tranh điện mica, tranh led, hộp đèn siêu mỏng uy tín đẳng cấp nhất hà nộitranh điện mica ( hay còn gọi là tranh led, hộp đèn siêu mỏng ) là một trong những biển quảng cáo, poster hiện đại bậc nhất hiện nay và rất được ưa chuộng.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16514395
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/02/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn