Biển Đóng Mở Cửa Bằng Mica Có Dây Treo Hoặc Dán Tường

Liên hệ

Toàn Quốc

Biển đóng mở cửa bằng mica có dây treo hay dán tường - tranh quảng cáo poster bằng mica - biển mica quảng cáo treo tường (acrylic) hay còn gọi là poster kính, tranh kính treo tường được cấu tạo từ hai lớp mica. Biển đóng mở cửa hay còn gọi là biển open and closed được làm từ chất liệu mica, inox, hay gỗ.  Biển đóng cửa mở cửa bằng mica là sản phẩm thông dụng hiện nay. Bạn đang có nhu cầu làm biển open close, giờ đóng – mở cửa nhưng lại có hoặc được thiết kế dây treo với các mẫu biển có tính linh hoạt.

Biển đóng mở cửa bằng mica có dây treo hay dán tường - biển treo trước cửa mica- biển open close chất liệu bằng mica in uv, bằng gỗ được khắc laser, sản phẩm được kết hợp với dây xích treo trước ...với biển treo cửa văn phòng bên em có thể làm bằng chất liệu mica acrylic hoặc làm bằng gỗ công nghiệp mdf, trên biển mini treo tường này có thể khắc .biển open close có dây xích treo ở cửa mục đích thông báo biển open/closed bằng mica, inox, gỗ đặt ở các cửa ra vào . Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế và thi công biển báo (biển quảng cáo) theo nội dung bạn yêu cầu, nếu như muốn chắc chắn hơn thì có thể khoan lỗ và đóng đinh vào tường. Bảng biển wellcom, biển open closer , biển đóng mở cửa được, biển open giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Biển đóng mở cửa bằng mica có dây treo hay dán tường - bảng " open-close, giờ mở cửa- giờ đóng cửa" treo cửa hai mặt kim loại 20x20cm. Khung acrylic đen 3mm chắc chắn; dây treo inox 2mm với đầu code nhôm  biển open close, biển treo dây xích, biển mica, biển hai mặt đóng mở cửa được gia công bởi những người thợ khéo tay, đã có nhiều năm kinh nghiệm

Biển đóng mở cửa bằng mica có dây treo hay dán tường - Biển quảng cáo treo tường có cấu tạo khá đơn giản: mica, dây led, ... mặt mica sữa có thể trang trí bằng nhiều kiểu như in uv, in decal, dán cắt chữ decal.một biển quảng cáo phụ cho cửa hàng với ý đồ mời khách hoặc thông báo hôm nay có gì mới, treo ở tay nắm cửa ra vào cũng là một ý khá hay cho các shop.

Biển đóng mở cửa bằng mica có dây treo hay dán tường - cắt - khắc - gia công mica chuyên nghiệp tại hà nội. chuyên giá kệ mica, hộp mica, biển bảng hiệu mica, khung tranh ảnh mica thiết kế theo yêu cầu.Với các loại biển công ty mica hoặc alu, inox, đồng dán thẳng, bạn có thể không phải đục lỗ 4 góc trên mặt tường.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16511571
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/02/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn