Bảng Menu Phát Sáng Làm Từ Chất Liệu Gì?

Liên hệ

Toàn Quốc

Bảng menu phát sáng làm từ chất liệu gì ? bảng menu led từ mica - biển menu thực đơn được làm từ chất liệu mica, có khung, có đèn led sáng rất sang trọng phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Ưu điểm của các sản phẩm là bền, giúp cho hình ảnh bên trong sắc nét. Bảng menu mica gắn đèn led in nội dung theo yêu cầu. Do đó, xu thế chung hiện nay là lựa chọn chất liệu mica để sáng tạo nên những bảng menu mica để bàn, bảng chức danh để bàn

Bảng menu phát sáng làm từ chất liệu gì? chất liệu mica có nhiều ưu điểm, không phải loại vật liệu nào cũng là các loại bộ chữ nổi phát sáng ban đêm trong quảng cáo bảng hiệu. Chữ nổi sáng mặt cơ bản có phần bề mặt được làm bằng chất liệu mica, chân đế đệm mica hoặc lọng viền inox hoặc alu, chữ nổi sáng chân sử dụng led dán.

Bảng menu phát sáng làm từ chất liệu gì? bảng hiệu mica chữ nổi là gì? đây là loại bảng hiệu được sử dụng bằng chất liệu mica, tên gọi của nó được đặt theo chất liệu mica để dễ phân biệt.

Mica dẫn sáng hiện nay đã trở thành vật liệu ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng, nhất là trong ngành quảng cáo. Chất liệu làm bảng hiệu công ty đẹp được ưa chuộng nhất: mica, hiflex, alu, led, tole, neon. Menu mica là một sản phẩm được gia công từ vật liệu mica, công dụng chính của nó được làm bằng chất liệu mica, với kích thước thông thường là khổ a4.

Bảng menu phát sáng làm từ chất liệu gì? đặc biệt: menu để bàn bằng mica được làm từ mica trong đài loan cao cấp nên khách hàng có thể thấy 2 mặt của menu, chất liệu mica không dẫn điện.

 Chúng có bề mặt láng mịn, sáng bóng như kính nhưng lại nhẹ hơn kính nhiều lần. Bảng hiệu mica là loại bảng hiệu được là chủ yếu từ chất liệu

tấm mica đài loan được biết đến như một loại chất liệu acrylic, tấm mica trong suốt thường được so sánh với thủy tinh (kính ). nó có tỉ trọng chỉ bằng ½ so kính.

Với đặc tính bề mặt sáng bóng, trong suốt, nên các sản phẩm làm từ mica luôn có tính thẩm mỹ thì vượt trội mà không có bất cứ chất liệu nào có.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16507864
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 12/02/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn