Standee Hình Mẫu Fomex

Liên hệ

Toàn Quốc

Standee hình mẫu fomex - tổng hợp các mẫu standee hình người ấn tượng như thật - standee hình người decal dán formex - standee hình người decal dán formex ấn tượng.  Tổng hợp các mẫu standee mô hình cực đẹp, bắt mắt - standee mô hình 3d formex thể hiện đẳng cấp thương hiệu, standee mô hình nhiều tính năng ưu việt.

Standee hình mẫu fomex - nhận làm standee cán format, mẫu mã standee cán formex đẹp - cứng cáp không gãy. Tatamimi.com chuyên sản xuất và cung cấp standee cán format, standee hình người, ...

Chuyên sản xuất standee mô hình formex giá rẻ, làm theo kích thước, hình mẫu theo yêu cầu của khách hàng bằng chất liệu khung sắt formex . Rất nhiều khách hàng không biết in pp dán formex là như thế nào, nhiều lần khách vào công ty thấy có tấm mẫu sẵn đều hỏi cái này làm như thế nào mà đẹp vậy. Standee mô hình người được gia công bằng phương pháp bồi formex: formex còn có nhiều tên gọi khác nhau như format, foam, foamex là chất liệu được sử dụng rất nhiều trong hiện nay.

Standee hình mẫu fomex - chất liệu: standee chân sắt được thiết kế thủ công 100% bằng chất liệu sắt, sơn chống rỉ, với nhiều mẫu mã hình dáng khác nhau vì vậy mà được nhiều khách hàng lựa chọn. Chắc hẳn nhắc đến mẫu standee khung sắt ốp formex,phần hình ảnh : format 5 ly dán decal 2 mặt thiết kế hình ảnh miễn phí sử dụng keo dán chuyên dụng: dùng để tạo sự liên kết chặt chẽ giữa khung sắt và fomex. Tầm quan trọng của standee mô hình người trong kinh doanh. - sự phát triển của ngành quảng cáo. Qua 1 thời gian dài cung cấp standee, chúng tôi nhận thấy yêu cầu về khả năng chịu gió và độ bền tăng cao. hơn nữa, phần hình ảnh cũng phải rõ ràng và bắt mắt.

 Nhận làm khung ảnh formex, in ảnh standee - khung chụp ảnh check in sự kiện, in file theo ý tưởng hoặc hình mẫu bạn gửi, file in thiết kế nhanh, với chất liệu: in decal pp bồi formex có độ dày từ 5mm-20mm. Sau đây là 1 vài mẫu standee mô hình của sáng tạo vàng đã làm đến tay khách hàng.

Standee hình mẫu fomex - phần format dày khoảng 5mm và hình mẫu sẽ được dán lên trên. khung sắt và fomex sẽ được dán cố định bằng keo dán để ảnh mô hình được căng mịn. Sản xuất standee mô hình trên toàn quốc, chất liệu formex in pp , cắt cnc theo hình thù , khung sắt giá cố , sản xuất trực tiếp giá thành cạnh tranh. Phần hình ảnh được cán formex để sọt vào khung sắt. Standee hình mẫu fomex - Đây là 1 trong những mẫu standee quảng cáo được nhiều người yêu thích vì có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Standee hình nộm chất liệu fomex tràn decall standee hình nộm chất liệu fomex tràn decall là một trong những sản phẩm được thiết kế khá đẹp

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16506581
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/02/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn