Khung Mica Có Chân Mica Mặt Hút Nam Châm

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung mica có chân mica mặt hút nam châm - giá rẻ có thể nói là một lợi thế cạnh tranh rất lớn của chúng tôi. Tuy nhiên từng sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng. Khung poster mica treo tường.kt ngang 297x cao 21 (cm); độ dày cả khung mica là 16mm; khung có 2 tấm mỗi tấm mica trong 8mm; khắc âm bản cho hít nam châm vào; có 8 hít nam châm trên mỗi tấm. Khung ảnh mica để bàn được sản xuất bằng mica trong suốt đài loan. Khung a5-hít nam châm. khung mica để bàn khung ảnh mica để bàn, khung mica hít nam châm thường được làm bằng mica trong đài loan, tuy nhiên cũng có thể lựa chọn kết hợp mica trong và mica màu cho tấm sau. Khung mica có chân mica mặt hút nam châm - âm bản cho hít nam châm vào; có 8 hít nam châm trên mỗi khung ảnh mica, siêu mỏng nắp hít, mặt hút chân không. Khung để bàn không chân từ mica 5mm - khung tranh để bàn bằng mica không có chân hoặc chân mica gồm 2 tấm mica được gắn cố định với nhau bằng kệ mica hít nam châm chữ l là hai tấm mica trong 3mm đế mica uốn gập chữ l kích thước cao 30 ngang 21 cm chân 5-7 cm sử dụng mica. Khung mica gồm 2 tấm mica trong 8mm + 4 chốt inox (hít nam châm); có nam châm từ 1 mặt, 2 mặt; tranh điện siêu mỏng nắp hít, mặt hút chân tranh điện khung nhôm nắp hít. Tranh điện mica nắp hít được sản xuất từ 2 lớp mica, một lớp decal dẫn sáng và một lớp ảnh sử dụng nam châm được gắn vào mặt mica

Khung mica có chân mica mặt hút nam châm -đối với kệ mica a4 cố định chân đế thì trên mặt mica sẽ được ghép bởi 2 tấm mica và được dùng nam châm để kết dính 2 mặt ,kệ thường sử dụng mica trong. Tranh điện mica hít nam châm có cấu tạo cơ bản gồm 3 phần: phần 1 : khung nhôm bên ngoài biển được làm bằng loại nhôm định hình. Mica mặt giúp cố định và bảo vệ tấm backlit film (hình ảnh) của hộp đèn. Mica có đính các miếng sắt xung quanh để hít vào nam châm đã bố trí sẵn ở trên khung.

Khung mica có chân mica mặt hút nam châm - khung mica để bàn khổ a4 - khung để bàn có móc treo dọc & ngang + chân ... khung gồm 2 miếng mica được ốp lại với nhau bằng 4 miếng nam châm nhỏ ở 4 góc mica.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16471093
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/01/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn