Khung Mica Có Led Và Không Có Led

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung mica có led và không có led -  khung mica được kết hợp giữa mica và led- có dây điện cắm trực tiếp choáng ngợp giữa các loại hộp đèn quảng cáo nhưng chúng ta không thể không nói đến sự thu hút của nó đối với khách hàng.

Khung mica có led và không có led - khung mica treo tường và khung mica để bàn, khung mica có led, có nhiều  điều đặc biệt là mica không thấm nước, không dễ vỡ, có tác dụng giúp khách hàng sử dụng được lâu dài hơn. Chữ nổi mica đã có vẻ ngoài nổi bật và thu hút thì khi làm bảng hiệu bạn nên tiết chế lại các chi tiết trang trí không cần thiết chú ý đến việc sử dụng màu trong nội dung hình ảnh của mình để được thu hút khách hàng nhất.

Khung mica có led và không có led -  đẹp cấu tạo khá đơn giản: mica, dây led, khung inox, giá đỡ. · tại hà nội biển mica treo tường vốn thường được hay sử dụng cho các cơ quan, các quán cà phê, trà sữa, nhà hàng…

Bao gồm nhôm siêu mỏng và nhôm. nhôm định hình có kết cấu chắc chắn. khung quảng cáo gồm mica viền nhôm và led - kết cấu của hộp đèn không viền.

Khung có led bằng mica. khung có led bằng mica - khung tranh treo tường bằng mica, khung poster, khung mica có led, khung tranh mica được làm từ 2 tấm mica kết hợp với nhau đối với khung không led.

Khung mica có led và không có led là một tấm biển quảng cáo có thiết kế độc đáo với sự kết hợp tuyệt vời giữa mica và hình ảnh sản phẩm cùng với hệ thống đèn led chiếu sáng. điều đó làm cho hình ảnh bên trong được nổi bật.

 Hiện nay in ảnh đèn led hay còn gọi là tranh điện mica đang được sử dụng phổ biến có thể thay đổi được nội dung, dễ sửa chửa bảo hành và thay thế khi có vấn đề

khung thép không gỉ hoặc khung nhôm có bo góc. Tiếp theo ghép tấm mica vào khung bảng hiệu đèn led cho thật khít và chống được nước, bao gồm. led thanh và tấm tản sáng mica được bao quanh bởi khung nhôm bật nắp thường được rạp chiếu phim có thể thay poster thường xuyên.  Hộp đèn không khung là.tranh đèn led mica sử dụng chất liệu mica trong suốt được khắc 3d có đế hoặc không đế, đặc biệt có thể làm khung tranh hình cưới đẹp và cực kỳ nổi bật

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16465154
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn