Kích Thước Khung Để Bàn Từ Mica

Liên hệ

Toàn Quốc

Kích thước khung để bàn từ mica - Khung ảnh mica thường được sản xuất theo các kích thước tiêu chuẩn của khổ ảnh. Ví dụ:  như khổ ảnh để bàn có các kích thước phổ biến như: 9×12 cm, 10x15cm, 13×17 cm… v.v.,  đối với các khung poster bằng mica có các kích thước theo khổ giấy in như: A3, A2. A1, A0 ..  Kích thước cơ bản của khung ảnh mica để bàn mica để bàn (Dài x rộng): 24 x 19 (cm). Nếu bạn có nhiều bức ảnh của gia đình, hay những tranh yêu thích của bạn

Kích thước khung để bàn từ mica - Kích thước: theo khổ ảnh 10×15 cm. Quy cách: 2 tấm Mica 10mm, gắn ốp giữ bằng 4 bộ nam châm tại 4 góc. Ứng dụng: làm khung ảnh để bàn, có thể nhìn hình từ 2 phía của khung.

Những khung tranh mica sử dụng để bàn thường được thiết kế với phần đế có thể đứng vững trên mặt bàn. Sản phẩm thường được thiết kế với kích thước nhỏ,dễ di chuyển và dễ vệ sinh.

Kích thước khung để bàn từ mica -  Sản phẩm được làm từ mica trong suốt sẽ giúp hình ảnh, nội dung trở nên tinh tế hơn. Khung ảnh mica treo tường có nhiều kích cỡ phù hợp với kích thước giấy in . Danh sách khung mica để bàn hot nhất hiện nay: Khung ảnh A4 nam châm mica, Ảnh để bàn menu mica đủ kích thước a4,a5,a6, a7,b6 kệ menu đế lùa trong suốt, toàn bộ khung ảnh bằng mica trong suốt, chất lượng cao.  Khung ảnh để bàn bằng mica là sản phẩm được ưa chuộng với nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi sản xuất khung mica để bàn với nhiều kích thước khác nhau. Các mẫu khung mica để bàn có thể in ấn trên khung mica để bàn gia công mica menu mica để bàn a5; menu mica để bàn a6; menu để bàn kích thước đẹp phù hợp.

Kích thước khung để bàn từ mica - điều này sẽ giúp tranh có thể đứng vững trên mặt bàn hơn. hơn nữa, sản phẩm này được thiết kế với kích thước nhỏ có thể để tải các bàn làm việc tủ hoặc kệ đầu giường làm khung ảnh mica để bàn theo kích thước yêu cầu. Khung ảnh mica là gì? là sản phẩm được làm bằng chất liệu mica trong, dùng để lưu giữ những hình ảnh kỷ niệm. Kích thước khung để bàn từ mica — loại khung mica để bàn được thiết kế phù hợp với kích thước tấm ảnh lưu niệm, gồm hai tấm mica có độ dày từ 3-10mm được  khung hình, khung ảnh để bàn nơi lưu giữ những khoảnh khắc cuộc sống.mặt mica,với thiết kế tinh tế, sang trọng, hãy để những khung hình xinh xắn. Khung ảnh mica được làm bằng mica đài loan trong suốt hoặc có màu, dày 3mm.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

 

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16442324
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn