Khung Hít Nam Châm Để Bàn

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung hít nam châm để bàn - khung ảnh mica hít nam châm, khung ảnh để bàn, khung mica treo poster. Khung mica để bàn khung ảnh mica để bàn. khung ảnh mica để bàn được sản xuất bằng mica trong suốt đài loan. Tùy vào hoạt động của hoạt động mà bạn đang mong muốn. Khung để bàn 4 góc hít nam châm chân đế bằng mica - khung hình mica treo tường khổ a4, menu để bàn bằng mica, kệ menu mica a4, có chân đế. . Khung mica để bàn a4 hít nam châm là loại kệ mica được sử dụng để bàn với nhiều ứng dụng như trưng bày ảnh cưới, tặng vé vip cho các chương trình show ca khung tranh để bàn thường được dùng để treo ảnh hoặc các poster quảng cáo cho bạn. Khung tranh để bàn gồm 2 tấm mica trong, khung tranh để bàn hít nam châm  khung ảnh mica để bàn có chốt inox hoặc hít nam châm - khung tranh để bàn thường được dùng để treo ảnh hoặc các poster quảng cáo. Khung nhôm bên ngoài biển được làm bằng loại nhôm định hình. tranh điện hít nam châm thường được dùng bản nhôm 2.5cm.

Khung hít nam châm để bàn - khung tranh điện hít nam châm, hộp đèn led 60x42cm khổ a0 đang được. Hiện đã có 100 sản phẩm được bán ra nên bạn hay nhanh chân lên để chọn lấy. Khung mica hít nam châm, khung ảnh để bàn hình vát bóng cạnh kích thước. Khung mica hít nam châm, khung ảnh để bàn là sản phẩm gia công theo yêu cầu.

Khung hít nam châm để bàn - khung ảnh mica hít nam châm là khung mica được cắt thành từng khung. Khung ảnh mica để bàn là sản phẩm được chăm chút và nam châm ở phía dưới cho phép bạn gắn vào bất kỳ bề mặt kim loại nào.  Được làm bằng hợbộ standee chân đế hít nam châm và khung a4 đã được bán 2 sản phẩm.  Lưu ý : khung a4, a5, a6 giá đang để là gồm 1 khung + 1 chân nam châm .

Bảng kính từ treo tường ngoài tính năng viết bảng bình thường bằng bút dạ, bảng còn hít được nam châm giúp bạn dễ dàng đính các tài liệu lên mặt bảng.

Khung hít nam châm để bàn - khung treo quảng cáo, tay treo phân vùng còn dùng để khách hàng dễ dàng  nhờ có nam châm hít nên tay treo phân vùng không gây hưởng đến thành quầy kệ.

 Khung hít nam châm để bàn - mica làm khung ảnh có gắn nam châm - khung ảnh mica trong suốt gắn nam châm để bàn .

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16438048
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn