Biển Nội Quy- Biển Cấm Có Làm Kích Thước Giống Nhau Không

Liên hệ

Toàn Quốc

Biển nội quy- biển cấm có làm kích thước giống nhau không ? do đó, loại bảng này sẽ không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình mà còn làm cho công trình trở nên độc đáo và nổi bật hơn. Bảng tiêu lệnh chữa cháy mica gia công bảng mica pccc và bảo hộ lao động mọi nội dung kích thước theo yêu cầu của khách hàng nhanh chóng. Bảng phòng cháy chữa cháy bằng mica có độ bền cao. Biển bảng nội quy bằng mica giá thành rẻ, sang trọng, lịch sự, bề mặt sáng bóng. Biển nội quy nhà xưởng và công ty có thể làm giống nhau hay không ? kích thước, độ dày của các tấm mica đều như nhau và chỉ thay đổi về màu sắc có nhiệt độ cao mà không lo ngại bị nóng chảy hay biến dạng. bảng cấm lửa mica dán decal. nội dung bảng cấm lửa bằng mica. bBiển nội quy- biển cấm có làm kích thước giống nhau không - Bảng báo loại này chuyên dùng trong pccc và an toàn lao động với mục đích chính là báo biển báo phòng cháy chữa cháy loại tốt đước dán decal trên tấm alu . Biển cấm lửa và cấm hút thuốc có loại bằng tôn kẽm giống bộ nôi quy.

Biển nội quy- biển cấm có làm kích thước giống nhau không: bộ nội quy, tiêu lệnh bằng mica có kích thước và màu sắc giống như bảng tole nhưng mang về màu sắc, chất lượng hình ảnh và độ bền thì tốt.  Biển báo cấm lửa bằng nhựa mica có quy cách là mica màu trong suốt sán decal ở mặt sau 2 lớp kích thước thông dụng 15cm x 30cm và có thể đặt. biển báo an toàn pccc mica với hơn 20 mẫu bảng về pccc có sẵn dưới đây, nhận đặt hàng gia công nội dung và kích thước theo yêu cầu lấy ngay với giá cả hợp lí. Đối với nội quy và tiêu lệnh thì có chiều dài và rộng là 44 x 30cm hoặc 30x42cm, đối với 2 biển cấm thì kích thước là 20 x 40cm. được làm từ chất liệu mica.

Biển nội quy- biển cấm có làm kích thước giống nhau không giống bảng cấm lửa thông thường với phông nền đỏ, chữ và viền vàng, logo bảng là hình một ngọn lửa màu đen gạch chéo.— được in uv, dán decal, khắc mica theo những hình thức mà quý khách hàng mong muốn. Sản phẩm với nhiều kích thước đa dạng vừa có thể đển trên bàn.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16436148
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn