Khung Hít Nam Châm Nên Làm Từ Độ Dày Bao Nhiêu

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung hít nam châm nên làm từ độ dày bao nhiêu - tùy vào yêu cầu khi sử dụng của khách hàng để sử dụng mica tấm với độ dày từ 3m, 5mm đến 8mm để gia công. Kích thước khung mica hít nam châm tùy ý điều chỉnh cho phù hợp với mục đích sử dụng mỗi cá nhân. Trong xu thế trang trí hiện nay, vật liệu mica được ứng dụng nhiều trong việc làm các khung ảnh để bàn, khung tranh treo tường hay các khung . Tùy vào hoạt động của hoạt động mà bạn đang mong muốn , sẽ sử dụng mica tấm với độ dày bao nhiêu. khung mica để bàn a4 hít nam châm là loại được mọi người lựa chọn để để bàn. Khung ảnh gồm 2 tấm mica dầy 10li trong suốt, mài bóng xung quanh, tạo khung ảnh mica hít nam châm là khung mica được cắt.

Khung hít nam châm nên làm từ độ dày bao nhiêu - khung mica để bàn hít nam châm là sản phẩm làm từ mica trong với nhiều kích thước độ dày khác nhau sẽ sử dụng mica tấm với độ dày từ 3m, 5mm đến 8mm để gia công.

Khung hít nam châm nên làm từ độ dày bao nhiêu - khung mica để bàn độ dày 3mm - khung ảnh mica được làm bằng mica đài loan trong khung ảnh nhỏ làm từ mica 3mm trở lên - khung ảnh mica hít nam châm - mica mặt giúp cố định và bảo vệ tấm backlit film (hình ảnh) của hộp đèn. mica có đính các miếng sắt xung quanh để hít vào nam châm đã bố trí sẵn ở trên khung.

Khung hít nam châm nên làm từ độ dày bao nhiêu - khung ảnh mica có nhiều kích thước như: a4 , a5, a6, 10x20 cm hoặc một kích thước khác và được làm từ mica mỏng 2mm đến dày 20mm tùy khách hàng.

Sản phẩm có ưu điểm vì là mica nên sản phẩm luôn đảm bảo sáng bóng bền bỉ theo thời gian.  Khung mica hít nam châm, khung ảnh mica để bàn sản phẩm được làm từ mica, khung để bàn 4 góc hít nam châm chân đế bằng mica - khung ảnh uốn có nam châm kết dính, 2 tấm mica có độ dày phổ biến là từ 5mm-10mm.

Khung sườn được làm từ nhôm cao cấp tạo nên độ mỏng cho hộp đèn. ... hộp đèn siêu mỏng nắp hít: mặt nắp hít nam châm giúp cho việc thay đổi

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16436147
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn