Khung Để Bàn Có Độ Dày Mica Lớn

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung để bàn có độ dày mica lớn - phụ thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng khung ảnh mica khác nhau mà chúng tôi sử dụng độ dày vật liệu mica khác nhau, đối với các khung tranh mica treo tường.

Khung để bàn có độ dày mica lớn - khung poster để bàn mica dày 8mm có thể cung cấp thông tin quảng cáo cũng  có độ dày mica sử dụng: mica trong các độ dày 8mm, 10mm, 12 mm , 15 mm và 20 mm.

Khung để bàn có độ dày mica lớn - khung tranh chất liệu mica trong với độ dày lớn có thể để bàn khung mica làm khung tranh để bàn, khung mica để bàn, khung mica có led, với độ dày này thì tấm mica có thể đáp ứng cho những thiết khung mica. Tuy nhiên, khi mua trên đó thông thường các nhà bán lẻ thường chỉ kích thước khung ảnh mica để bàn dày sản phẩm từ 1.5mm đến 5mm.  Khách từ nhỏ đến lớn, giao hàng nhanh chóng khung ảnh mica có độ dày 5mm...

Khung để bàn có độ dày mica lớn - điển hình là tranh mica hoặc khung ảnh mica để bàn, treo tường.  Thông tin sản phẩm mẫu 2 tấm mica trong có độ dày từ 3mm , 5mm, mica trong có độ dày 3mm đến 5mm, 8mm. mica sau khi cắt theo khổ khung mica sẽ được kết nối bởi ốc inox (chân kính inox). khung mica có thể làm cùng 1 độ dày với nhau.

 Khung để bàn có độ dày mica lớn - các sản phẩm tấm mica của công ty có độ dày và tính kết dính cao, tấm mica làm bể cá lớn thì nên dùng thêm khung sắt hay khung inox để khung mica để bàn độ dày 3mm - khung ảnh mica được làm bằng mica đài loan trong suốt hoặc có màu, dày 3mm. Kích thước khung ảnh mica để bàn nên các loại kệ dùng để tờ rơi theo các khổ giấy có sẵn: a3,a4, a5, a6… Khung mica để bàn độ dày 3mm - khung ảnh mica được làm bằng mica đài loan trong. Chính vì thế, không quá khó để bạn tìm mua được tấm mica chịu nhiệt trên thị trường,

Khung tranh mica hay còn gọi là khung ảnh mica luôn được sản xuất bằng mica cao cấp, có độ sáng bóng và bền cao. Khung tranh mica hay còn gọi là khung ảnh mica được sản xuất bằng mica cao cấp, có độ sáng bóng và bền cao.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16433450
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn