Sự Khác Nhau Giữa Khung Mica Hít Nam Châm Và Ốc Inox

Liên hệ

Toàn Quốc

Sự khác nhau giữa khung mica hít nam châm và ốc inox - phụ thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng khung ảnh mica khác nhau mà chúng tôi sử dụng độ dày vật liệu mica khác nhau, đối với các khung tranh mica treo tường.

Sự khác nhau giữa khung mica hít nam châm và ốc inox - hình ảnh khung mica và chốt inox có thể hít được nam châm, dùng những con ốc bằng inox cao cấp, tấm hình được để ở giữa 2 tấm mica đó. Khung ảnh mica hít nam châm là khung mica được cắt thành từng khung nhỏ theo từng kích thước và gia công thành một khung hoàn thiện.

Sự khác nhau giữa khung mica hít nam châm và ốc inox - 4 góc có 4 ốc kính inox để bắt khung ảnh vào tường; Ốc kính có thể dễ dàng tháo bằng tay khi cần thay ảnh. Khung ảnh mica trong suốt nam châm hít size a5.

Sự khác nhau giữa khung mica hít nam châm và ốc inox - phụ thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng khung ảnh mica khác nhau mà. Khung gồm 2 miếng mica được ốp lại với nhau bằng 4 miếng nam châm nhỏ ở 4 góc.  Khung ảnh mica để bàn có chân bằng ốc inox: chất liệu mica khác nhau, đối với các khung tranh mica treo tường hoặc bắt chân đặc tính bền lâu.

 Tranh điện mặt hít được sản xuất từ khung nhôm có độ dày 1,8cm, 1 lớp dẫn sáng, 1 lớp mica bề mặt, và một lớp ảnh, vậy thì tại sao chúng lại có . Sự khác nhau giữa khung mica hít nam châm và ốc inox - kích thước tranh điên ốc chân kính mica siêu mỏng và siêu nhẹ:  ưu điểm của tranh điện khung nhôm nắp hít là sư siêu mỏng, gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo. Thanh nam châm được gắn vào mặt trong của khung giúp bạn dễ dàng hít bề mặt tấm mica cố định vào hộp đèn, hít chặt 2 lớp mica lại với nhau, được thiết kế độc đáo với sự kết hợp tuyệt vời giữa mica và điện ốc chân kính, khung nhôm nắp hít, tranh điện khung nhôm nắp bật.

Được thiết kế độc đáo với sự kết hợp tuyệt vời giữa mica và hình ảnh sản phẩm

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16432304
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn