Ống Trong-Ống Mica Bán Nguyên 2M

Liên hệ

Toàn Quốc

Ống trong-ống mica bán nguyên 2m - chúng tôi bán nguyên ống mica dài 2m vói tất cả các nhu cầu,với độ dày thành ống là 2mm, mica trong suốt có bán sẵn tại cửa hàng Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Ống mica, ống trong suốt chất lượng 100% acrylic mma, độ tinh kiết đến 99% d= 5mm to 500mm,độ dày 2mm,3mm,4mm,5mm, dài ống 2mét.

Ống trong-ống mica bán nguyên 2m - cung câp các loai mica ống theo yêu cầu chúng tôi bán nguyên ống mica dài 2m vói tất cả các nhu cầu, sản phẩm của chúng tôi có ông mica trong rỗng, ống mica đặc, ống màu và trong.

Ống trong-ống mica bán nguyên 2m đây là sản phẩm được làm từ nguyên liệu 100% nhựa pmma và mma. Ống mica rỗng ruột trong suốt nhựa acylic giá hợp lí cho khách hàng sử dụng. Loai mica ống theo yêu cầu chúng tôi bán nguyên ống mica dài 2m vói tất cả các nhu cầu.

Ống trong-ống mica bán nguyên 2m - ống mica trong, mica ống rỗng, mica ống acrylic, gia công mica, ống mica, ống mica trong, tấm mica , mica tấm, ống mica tròn, ống mica.

Ống mica được sử dụng để làm trang trí trong các hoạt động quảng cáo sản phẩm bán nguyên ống 2m không bán lẻ ( có hỗ trợ cắt đơn giản). Ống mica nguyên, ống mica cắt sẵn - bán ống mica đường kính nhỏ giá rẻ, mica ống dài 2 mét, có màu mica trong clear,. ống : 2mm( 2mm); đường kính tùy nhu cầu của khách hàng.

Ống trong-ống mica bán nguyên 2m - mica ống tròn 100mm dày 2mm có chiều dài 1 ống là 2m. Quý khách có thể mua mica ống trong, mica tấm trong tại cửa hàng của chúng tôi, những sản phẩm khác nhau từ mica.

Có 2 loại ống mica đó là: Ống mica đặc và ống mica rỗng, và độ dài là mica ống trong dài 2m, mica ống đặc dài 2m.Quý khách có thể mua mica ống trong, mica tấm trong tại cửa hàng của chúng tôi bán nguyên ống mica dài 2m vói tất cả các nhu cầu, chúng tôi không bán lẻ ống mica mà bán nguyên 1 ống mica dài 2m, sản phẩm nếu quý khách hàng cần cắt thành những đoạn nhỏ bên mình sẽ hỗ trợ. Ống mica được sử dụng để làm trang trí trong các hoạt động quảng cáo như làm kệ mỹ phẩm chúng tôi không bán lẻ ống mica mà bán nguyên 1 ống mica dài 2m, ...

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16430395
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn