Hộp Đèn Quảng Cáo Bền Màu

Liên hệ

Toàn Quốc

Hộp đèn quảng cáo bền màu - bên trong hộp đèn, người ta sẽ không gắn những loại đèn huỳnh quang như bảng hiệu hiflex mà lắp đèn led chiếu sáng thông minh có độ sáng cao và tuổi thọ sử dụng của biển quảng cáo.

Vật tư để hút nổi hiện tại được chúng tôi sử dụng là mica đài loan có độ dày từ 2mm đến 5mm. mica được hút nổi có thể sử dụng mica trong hoặc mica màu bất kỳ.

Hộp đèn quảng cáo bền màu - có khung bảo vệ bằng sắt, inox hoặc nhôm. ngoài ra còn có viền khung sơn tĩnh điện, khung nhôm gương vàng phản chiếu…nền bền đẹp, chắc chắn, dùng cố định lâu dài

Hộp đèn quảng cáo bền màu bên trong hộp đèn được gắn bộ đèn chiếu sáng thông minh (đèn led) với khả năng phát sáng cao. sau đó dán decal hoặc in uv nội dung lên bề mặt mica hộp đèn.

Biển hút nổi 3d bằng mica với hệ thống logo chữ viết hình ảnh trên biển vẫy, bên ngoài hộp đèn mica hút nổi sẽ làm bằng nhôm hoặc hợp kim có độ bền tốt, đây là một công nghệ hiện đại, mica chẳng những không bị đứt gãy hay mờ đi mà trong quá trình hút nổi còn tạo độ bóng loáng và bền hơn, tăng cường tuổi thọ.

Sở hữu một bảng hiệu nổi bật, thu hút, có độ bền dài lâu là yêu cầu chung nhất của mọi nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường kinh doanh đầy cạnh tranh như hiện nay.

Hộp đèn quảng cáo bền màu - biển hiệu quảng cáo mica hút nổi có thành phần mặt biển làm bằng mica được bo viền bằng khung nhôm hoặc inox, bên trong hộp đèn được gắn các bóng đèn led. Hộp đèn hút nổi dán decal sử dụng đèn led chiếu sáng bên trong, bề mặt có dán decal với nội dung được mực in trên bề mặt mica có độ bền cao ở ngoài trời.

Họ luôn mong muốn tìm ra các phương thức và công cụ quảng cáo có khả năng đáo ứng được các yêu cầu như tính thẩm mỹ, độ bền cao mà chi phí thấp nhất có thể so với hộp đèn mica hút nổi là một trong những hình thức quảng cáo được sử dụng rất dễ bề mặt làm từ mica ép thành chữ, có độ bền cao, khả năng chịu đựng sự khắc nghiệt

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16428370
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn