Bục Phát Biểu Cao 1.2M Từ Mica

Liên hệ

Toàn Quốc

 Bục phát biểu cao 1.2m từ mica  được Tatamimi.com chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm làm từ mica như:mica tấm,hòm thùng phiếu từ thiện,kệ mica,… bục phát biểu cao 1.2m. các bục phát biểu chất lượng cao đến từ vật liệu mica, một loại vật liệu đang được nhiều người lựa chọn cho sản phẩm của mình.

Bục phát biểu cao 1.2m từ mica - bán sẵn, nhận sản xuất theo yêu cầu và gia công với kích thước trung bình của chiều cao người việt nam>=1.2m.

Kích thước của bục phát biểu được thiết kế theo thân cao 1.2 m, kích thước 40*60cm, chân rộng (40*60) cm. bục phát biểu làm từ mica trong, Bục phát biểu mica làm tư mica dày 10mm, thiết kế đẹp sang trọng và độ bóng. sản phẩm chiều cao từ 1m đến 1.2m thích hợp chiều cao phổ biển hiện nay phù hợp với chiều cao của mọi người.

 Bục phát biểu cao 1.2m từ mica - là lý tưởng cho bất kỳ hội nghị phòng, đặc biệt là những người có một hiện đại phong cách trang trí đơn giản mà lại sang trọng. Đơn vị chuyên nhận làm biển hộp đèn mica led, kích thước của bục phát biểu được thiết kế theo thân cao 1.2 m, ...

Bục phát biểu cao 1.2m từ mica - chọn đơn vị gia công mica uy tín, chất lượng ngay từ đầu sẽ giúp các bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Tatamimi.com là lựa chọn an toàn cho các bạn.đúng như tên gọi, đây là một loại bục dùng để phát biểu được sản xuất bằng vật liệu mica. với đặc tính nóng dẻo, dễ dàng uốn nắn, màu sắc đa dạng, mica tạo điều kiện sản xuất theo ý tưởng của bạn, phần thân bằng mica trong 10mm · kích thước tiêu chuẩn 400x600x1050mm · nguyên liệu: mica đài loan · nhận sản xuất theo yêu cầu và theo đơn đặt hàng ·

Bục phát biểu mica được làm từ mica trong suốt độ dày 15mm, uốn 2 cạnh chữ z tạo sự chắc chắn cho người sử dụng.bục phát biểu mica thường gọn nhẹ hôn rất nhiều so với bục phát biểu bằng gỗ thông thường, chúng có thể dễ dàng di chuyển cũng như rất bền và đẹp.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

Bình luận

0943 971 983
Mã số : 16413600
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn