Biển Thông Báo Treo Ở Cửa Được Làm Từ Mica In Decal Hoặc Gỗ Gắn Chữ

Liên hệ

Toàn Quốc

Biển thông báo treo ở cửa được làm từ mica in decal hoặc gỗ gắn chữ -  giá làm biển quảng cáo ốp alu gắn chữ nổi mica, đồng, inox, đèn led. biển alu chữ nổi được gia công, sản xuất bằng cách hàn khung sắt hộp (thường là hộp biển phòng ban, chức danh thường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica phun sơn dán decal, inox ăn mòn, đồng ăn mòn, biển phòng ban nền mica in decal.

Biển thông báo treo ở cửa được làm từ mica in decal hoặc gỗ gắn chữ - báo giá biển kính gắn chữ nổi mặt mica màu, chân mica trong suốt in hoặc inox cách tường 3cm,có nội dung được làm bằng chữ nổi mica,đồng,inox hay decal được dán lên mica.

Biển phòng ban thường được treo phía trên trước cửa ra vào của mỗi phòng ban theo quy định của công ty được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica phun sơn dán decal.

Khi bạn đi mua sắm tại các cửa hàng hay đến làm việc tại các doanh nghiệp lớn. bạn thường bắt gặp những tấm biển treo với dòng chữ open-close thường được in trực tiếp lên mica hoặc bồi decal.

Báo giá làm biển quảng cáo ốp alu gắn chữ nổi mica, đồng, inox, đèn led. biển alu chữ nổi được gia công, sản xuất bằng cách hàn khung sắt hộp (thường là hộp đèn led)

Biển thông báo treo ở cửa được làm từ mica in decal hoặc gỗ gắn chữ - biển đóng cửa tạm thời bằng mica - biển đóng mở cửa bằng gỗ hoặc mica. Thông thường phần chữ nổi sẽ được làm bằng chất liệu mica nhiều bảng hiệu in decal hoặc gắn chữ nổi.

Thường được in kèm với giờ đóng – mở cửa được treo trên cửa ra vào. ý nghĩa của tấm biển này chính là thông báo cho khách hàng đến mua hàng.

Các loại vật liệu như mica, inox, đồng rất phù hợp để làm chữ nổi và logo phía bảng hiệu. nên lựa chọn công ty làm bảng hiệu bằng gỗ nào uy tín nhất tại tphcm?đi đến đâu chúng ta đều bắt gặp các biển quảng cáo được treo nhiều màu sắc. Chữ viết biển hiệu có thể được làm từ các tấm mica dính hoặc bằng đèn neon.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

Bình luận

0943 971 983
Mã số : 16411918
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn