Giá Sách Được Sản Xuất Từ Mica Uốn Sắc Nét

Liên hệ

Toàn Quốc

Giá sách được sản xuất từ mica uốn sắc nét - giá kệ sách bằng mica/acrylic, hiện nay khi thời đại công nghệ thông tin phát triển sách báo online phổ biến thu hút nhiều giới trẻ, song sách báo giấy vẫn tồn tại. Kệ trưng bày sách bằng mica - kệ mica trưng bày, kệ để hồ sơ văn phòng ,hộp đựng hồ sơ a4.kệ mica đựng sách, tạp trí cho các sảnh khách sạn. kệ giá tài liệu .

Giá sách được sản xuất từ mica uốn sắc nét - mô tả: kệ mica trong chia nhiều ngăn, vách ngăn hình rẽ quạt. có thể để hồ sơ, sách giáo khoa, sách hay đọc,.thông tin chi tiết.  Kệ sách mica để bàn là sản phẩm dạng kệ để bàn. được sản xuất từ mica tấm đài loan, qua kỹ thuật cắt tinh xảo từ máy cnc, máy laser.

Kệ giá sách mica để bàn-kệ sách mica treo tường các sản phẩm kệ giá sách mica được sản xuất từ mica nên sẽ có màu sắc phong phú, dễ gia công thành nhiều sản phẩm khác nhau từ  mica.

Giá sách được sản xuất từ mica uốn sắc nét - kệ sách mica , kệ trưng bày, kệ tài liệu mica có thể sản xuất bằng mica trong suốt hoặc mica màu và thiết kế phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Hiện nay, chúng tôi có sản xuất các mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài những mẫu ở trên, khách hàng có thể đặt theo kích thước và mẫu mã mong muốn đặc điểm sản phẩm sử dụng mica dày từ 5 mm tới 20 mm đảm bảo vững chắc. Tủ đựng dạng tủ này còn trang bị thêm khóa để bảo lưu các sản phẩm có giá trị. Các loại kệ đựng sách báo- kệ trưng bày sách báo bằng mica đăng bán tại hà nội bởi Tatamimi.com. Kệ giá sách treo tường bằng mica sử dụng giá sách treo tường là sản phẩm giúp khách hàng có không gian phòng làm việc của bạn rộng hơn bởi được sắp xếp gọn gang. Chúng ta có thể thấy từ lâu menu mica, kệ mica, kệ menu mica, kệ mica treo tường tại siêu thị  đôi khi có những văn bản theo dạng danh sách , những tờ thực đơn, ...

Giá sách được sản xuất từ mica uốn sắc nét – kệ sách bằng mica có bán và giao hàng trên toàn quốcsản phẩm được gia công từ mica đài loan. – mica trong suốt có độ trong cao.  kệ mica trưng bày đồng hồ giá kệ mica để sách báo kệ mica xoay. Kệ để sách báo bằng mica, kệ để sách bằng mica, kệ sách để bàn, kệ sách treo tường giá để sách báo tạp chí, giá để báo chí, giá để báo thư kệ sách để bàn từ mica trong là sản phẩm dạng kệ để bàn được sản xuất từ mica tấm đài loan, qua kỹ thuật cắt tinh xảo từ máy cnc, máy laser

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận

0943 971 983
Mã số : 16411916
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn