Ảnh Cá Nhân Để Bàn Trưng Bày Bàn Làm Việc

Liên hệ

Toàn Quốc

Ảnh cá nhân để bàn trưng bày bàn làm việc  - khung mica có thể dùng làm khung tranh trang trí tại bàn làm việc cá nhân hay để treo trên tường trong sảnh của các tòa nhà, trong văn phòng làm việc.

Khunganhmica.com chế tạo mica các khung mica để bàn để ảnh cá nhân, tranh nghệ thuật gồm 2 tấm mica dày 5mm ghép lại với nhau tổng độ dày là 10mm kẹp giữa là hình ảnh, sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, đặt lên bàn làm việc. Những khung tranh mica để bàn thường được sử dụng để ảnh cá nhân hoặc tranh ảnh. khung ảnh mica treo tường có ưu điểm nổi bật trong việc thể hiện nội dung được sắc nét.

Ảnh cá nhân để bàn trưng bày bàn làm việc - các khung mica để bàn để ảnh cá nhân, tranh nghệ thuật đăng bán tại Hà Nội giữa là hình ảnh, sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, đặt lên bàn làm việc.

Ảnh cá nhân để bàn trưng bày bàn làm việc -Nhận gia công và làm khung ảnh mica theo yêu cầu và thiết kế riêng của từng cá nhân, công ty hay doanh nghiệp. Mô tả mẫu khung ảnh mica để bàn; mẫu khung ảnh sản phẩm này có thể ứng dụng như một vật phẩm trang trí trong ngôi nhà của bạn, trên các bàn làm việc nhằm lưu giữ những bức ảnh của cá nhân, gia đình.Ảnh cá nhân để bàn trưng bày bàn làm việc - Ảnh để bàn bỏ trong khung mica khung tranh mica để bàn là sản phẩm sử dụng để ảnh cá nhân hoặc ảnh người thân để trang trí bàn làm việc hơn nữa, sản phẩm này được thiết kế với kích thước nhỏ có thể để tải các bàn làm việc tủ hoặc kệ đầu giường.  Trong xu thế trang trí hiện nay, vật liệu mica được ứng dụng nhiều trong việc làm các khung ảnh để bàn, khung tranh treo tường hay các khung mẫu khung ảnh mica để bàn sang trọng - khung ảnh mica làm từ chất liệu mica .

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

 

Bình luận

0943 971 983
Mã số : 16411915
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn