Kệ Mica Chia Các Ngăn Nhỏ Đựng Nhiều Giấy Tờ Hơn

Liên hệ

Toàn Quốc

 Kệ mica chia các ngăn nhỏ đựng nhiều giấy tờ hơn - Kệ xoay 3 mặt các màu chia ngăn nhỏ đựng giấy tờ mô tả: là 1 kệ menu tờ rơi. kệ đựng tờ rơi xoay 3 mặt - Kệ mica xoay 3 mặt để bàn sử dụng kết hợp để đựng các khổ giấy như A5, A4 với nhau trên cùng 1 kệ. Tên sản phẩm: Kệ văn phòng - Kệ mica 2 ngăn đựng tờ rơi, giấy tờ khổ nhỏ 1 phần 3 A4, A5. Kệ mica chia các ngăn nhỏ đựng nhiều giấy tờ hơn - Kệ mica đựng tài liệu thường là loại kệ để bàn hay kệ treo tường, kệ tài liệu hoặc có ngăn kéo, hoặc đơn giản chỉ để lùa giấy thực đơn (Sản phẩm rất đa năng, bạn có thể sử dụng kệ mica để đựng hóa đơn, sổ sách, tờ rơi quảng cáo hoặc những vật dụng nhỏ để mang tới không gian ngăn nắp hơn)

 Kệ mica chia các ngăn nhỏ đựng nhiều giấy tờ hơn - Kệ văn phòng - Kệ mica 2 ngăn đựng tờ rơi, giấy tờ khổ nhỏ 1 phần 3 A4 giá sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến. Kệ được thiết kế và phân chia thành nhiều ngăn khác nhau. Với mỗi ngăn bạn có thể tận dụng đựng các loại giấy tờ, tài liệu. Làm thế nào để góc học tập cũng như góc làm việc của mình được gọn gàng, ngăn nắp? Kệ Mica A4, A5 hay kệ sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề. Nhận làm các loại kệ mica đựng tờ rơi, tài liệu mẫu mã đa dạng, loại kệ hai ngăn, ba ngăn để bàn, hoặc là sự kết hợp giữa các khổ giấy với nha. Thiết kế và sản xuất các mẫu menu mica để bàn, kệ mica trưng bày treo tường và tờ rơi khổ A4 , các giấy tờ tương tự khác - Đựng menu quảng cáo, thực đơn.

Kệ mica chia các ngăn nhỏ đựng nhiều giấy tờ hơn -Thiết kế và sản xuất các mẫu menu mica để bàn, kệ mica trưng bày treo tường và tờ rơi khổ A4 , các giấy tờ tương tự khác - Đựng menu quảng cáo, thực đơn. Kệ mica để bàn, kệ mica để tờ rơi, kệ mica trưng bày chất lượng cao, giá rẻ để chứa đựng hàng hóa, trưng bày các loại sản phẩm, lưu trữ hồ sơ giấy tờ. Các ngăn được phân chia thành từng tầng giúp dễ dàng phân chia tài liệu.  Kích thước được thiết kế để vừa với khổ giấy A4. Kệ mica chia các ngăn nhỏ đựng nhiều giấy tờ hơn - Chuyên gia công, sản xuất các loại kệ đựng tờ rơi 1 tầng. Chúng tôi có nhiều mẫu mã, kiểu dáng để các bạn có thể chọn lựa: Sản phẩm rất đa năng, bạn có thể sử dụng kệ mica để đựng hóa đơn, sổ sách, tờ rơi quảng cáo hoặc những vật dụng nhỏ để mang tới không gian ngăn nắp hơn.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16408894
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn