Bảng Phân Biệt Các Phòng Và Kho Trong Xưởng Làm Việc

Liên hệ

Toàn Quốc

Bảng phân biệt các phòng và kho trong xưởng làm việc - Đây là loại chất liệu mang những đặc tính ưu việt . Bạn thỏa sức thiết kế và triển khai các ý tưởng về màu sắc. Tia UV sẽ làm khô bề mặt giúp Mica bền màu với thời gian. Biển phòng ban, biển phòng ban giá rẻ,biển inox in uv. Biển phòng ban, là loại biển hiệu dán trước cửa mỗi phòng ban và kho vận để công nhận phân biệt được phòng ban.
Bảng phân biệt các phòng và kho trong xưởng làm việc - Biển phòng bằng inox ăn mòn, đồng ăn mòn· Biển phòng bằng inox, đồng in UV · Biển phòng ban bằng mica (dán decal, decal PP, in UV…) · Biển tên phòng bằng alu, biển phòng ban, biển chỉ dẫn là hình thức biển không thể thiếu trong các văn phòng, công ty, xưởng sản xuất. Biển phòng ban thường làm bằng mica, inox,… Quy cách: Biển làm bằng mica dày 2mm, nội dung in decal kỹ thuật số, bồi ngược mặt sau tấm mica trong suốt. Hình ảnh sáng bóng và sang trọng. Đây cũng là loại biển được sử dụng phổ biến nhất toàn quốc hiện nay. Biển đơn giản, gọn nhẹ và cực kỳ bắt mắt. Biển phòng ban, chức năng thường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như Mica phun sơn dán decal, Inox, đồng, nhôm ăn mòn điện phân phun sơn màu và in UV. Bảng phân biệt các phòng và kho trong xưởng làm việc - Kỹ thuật làm biển này là phá hủy bề mặt inox để tạo ra các khe rãnh và tạo hình thành chữ theo như ý muốn. Nên người ta gọi là ăn mòn chứ không gọi là khắc lên. Biển phòng ban thả trần thưởng sử dụng trong các khối văn phòng có diện tích rộng và khó phân biệt các phòng ban, biển phòng ban, biển phòng ban bằng mica, biển phòng ban bằng inox, ... Chuyên sản xuất và chế tác các sản phẩm từ kim loại & phi kim loại. Chuyên làm các mẫu biển tên phòng mica, Inox với mức giá rẻ và thiết kế đẹp nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế biển phòng ban.
Bảng phân biệt các phòng và kho trong xưởng làm việc - C huyên sản xuất thiết kế biển phòng ban bằng đồng, biển phòng ban bằng mica hoặc inox. Giao hàng tại văn phòng hoặc kho của Tatamimi.com tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Biển phòng ban hay bảng tên phòng là một điều không thể thiếu đối với các công ty. Biển tên phòng có nhiều chất liệu và mẫu mã làm từ mica, inox, đồng alu…
= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
Liên hệ Mua Hàng
TATAMIMISHOP.COM
Tel 0943971983 (Zalo/Viber)
Facebook: Tata Mimi Shop

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16407429
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn