Nên Dùng Hộp Chụp Đế Mica Hay Đế Gỗ

Liên hệ

Toàn Quốc

Nên dùng hộp chụp đế mica hay đế gỗ -  các sản phẩm hộp chụp mica đế gỗ hộp chụp làm bằng mica dày từ 5mm.  Hộp mica trưng bày đã thay thế cho các hộp chất liệu thủy mica hay gỗ.

Nên dùng hộp chụp đế mica hay đế gỗ - hộp bằng mica và đế gỗ - hộp chụp làm bằng mica dày từ 3mm-5mm, đế 8mm, hộp chụp gia công theo kích thước của sản phẩm. Sản phẩm thùng mica hay card visit, chất liệu: có thể được chế tác từ mica, mica đế gỗ, đồng, đồng đế gỗ, pha lê… Nhưng đa phần sản phẩm được lựa chọn là mica và mica đế gỗ. Tatamimi.com sản xuất các sản phẩm từ mica các sản phẩm hộp chụp mica đế gỗ hộp chụp làm bằng mica dày từ 3mm-5mm, đế 8mm, hộp chụp gia công bởi mica trong suốt.Nên dùng hộp chụp đế mica hay đế gỗ  - hộp mica trưng bày, hộp chụp bằng mica đế đen hoặc màu khác là sản phẩm có cần một hộp trưng bày mẫu mã bắt mắt và sang trọng, giá thành lại rẻ hãy đến với Tatamimi.com. Bạn đang cần mua các sản phẩm từ mica như: kệ mica, menu mica, hộp mica phần đế được gia công bằng mica màu hoặc bằng gỗ, phần thân được gia công bằng mica trong suốt để có thể làm nổi bật sản phẩm được trưng bày bên trong.

Nên dùng hộp chụp đế mica hay đế gỗ - hộp chụp sản phẩm. hộp chụp sản phẩm có đèn với nhiều phong nền như trắng, đen, vàng... rất dễ dàng bắt gặp các sản phẩm kệ mica dùng để trưng bày sản phẩm. Đối với sản phẩm hộp acrylic hay còn gọi là hộp mica cũng được sử dụng nên các loại kệ dùng để tờ rơi theo các khổ giấy có sẵn: a3,a4, a5, a6… Sau khi chụp thế nào có rất nhiều thắc mắc được đặt ra về ảnh mica là gì,hộp mica. Hộp mica acrylic nhẹ nên dễ dàng di chuyển, trong quá trình trưng bày, sử dụng, phần thân thường được làm bằng mica trong suốt. Phần đế thường được làm bằng mica đen hoặc đế gỗ lót nhung theo yêu cầu của khách hàng. hoặc thiết kế các loại hộp mica với nhiều mẫu mã da dạng hay theo mẫu thiết kế trưng bày mô hình là có năm mặt được chụp lên phần đế trưng bày bằng mica hoặc gỗ.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16406010
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn