Kệ Nước Sơn Treo Tường Và Để Bàn Có Sẵn Từ Mica

Liên hệ

Toàn Quốc

Kệ nước sơn treo tường và để bàn có sẵn từ mica –mẫu kệ để bàn và treo tường của sơn nước - mỹ phẩm - kệ nail để bàn và treo tường trưng bày nước sơn nước từ chất liệu mica bền đẹp,sáng bóng. Kệ mỹ phẩm mica có 2 dạng chính: treo tường hoặc được để bàn. Hiện sản phẩm hot của chúng tôi có kệ đựng nước sơn mica 6 tầng kích thước. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu mica có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối. sơn nước – có kệ để bàn hoặc treo tường -kệ đựng nước sơn, kệ đựng son, kệ đựng mỹ phẩm.

Kệ nước sơn treo tường và để bàn có sẵn từ mica - kệ để bàn trưng bày mỹ phẩm, nước hoa, sơn nail thiết kế sang trọng. Kệ nước sơn móng tay treo tường được thiết kế treo tường hoặc để bàn, chúng tôi có sẵn tại kho các mẫu: kệ sơn móng tay 6 tầng treo tường,để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.  Tatamimi.com chuyên cung cấp và thiết kế các sản phẩm kệ đựng mĩ phẩm, kệ nước sơn để bàn và treo tường được tư vấn nhanh nhất.

Địa điểm bán kệ nước sơn để bàn hoặc treo tường giá rẻ. các mẫu kệ đựng nước sơn đẹp , có sẵn là những mẫu sản phẩm thường được dùng trong cửa hàng hay trong gia đình.

Kệ nước sơn treo tường và để bàn có sẵn từ mica - kệ nước sơn với thiết kế mới treo tường gọn nhẹ,để được số lượng chai nhiều. Kệ treo tường và để bàn, chúng tôi luôn cung cấp các loại kệ nước sơn, kệ mica có giá thành tương đối thấp và mẫu mã cũng đa dạng hơn các chất lượng. Làm kệ trưng bày mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm, nước hoa, kem, phấn, sơn móng tay.

Tatamimi.com là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm là từ mica trong đó có kệ đựng các sản phẩm. Kệ trưng bày chai nước sơn 5 tầng được làm từ chất liệu acrylic trong suốt cao cấp. chất liệu: acrylic ( hay mica trong suốt) không bị đổi màu theo thời gian.  Kệ mica có dạng để bàn, dạng treo tường, dạng để trên mặt đất, kệ mica để mẫu sản phẩm , kệ mica trưng bày, kệ mica đựng nước sơn,

Kệ nước sơn treo tường và để bàn có sẵn từ mica nhưng bạn có quá nhiều đồ nail trong nhà thì sản phẩm thì chúng tôi có rất nhiều mẫu sản phẩm kệ nước sơn xoay được. Kệ đựng sơn móng tay nhiều ngăn, kệ đựng sơn móng tay treo tường nhiều tầng.  Nếu bạn có nhiều loại mỹ phẩm và đồ trang điểm nhưng không muốn bỏ ngổn ngang khắp phòng thì  kệ mỹ phẩm xoay 360 - khay son 3 tầng - các mẫu kệ đựng nước sơn đẹp , có sẵn là những mẫu sản phẩm thường dung sản xuất rất nhiều mẫu kệ đựng nước sơn cả để bàn và treo tường phục vụ quý khách.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16399911
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn