Standee Để Bàn 1 Mặt Và Nhiều Mặt

Liên hệ

Toàn Quốc

Standee để bàn 1 mặt và nhiều mặt - standee x đế nước, standee x cản gió, standee chữ x chống gió, chân standy cản gió. kích thước: dùng được nhiều kích thước 60×160 và 80x180cm.

Standee x treo poster 1 hoặc 2 mặt: khung chống gió làm bằng hợp kim nhôm, kiểu standee l là một sản phẩm được lựa chọn nhiều để quảng cáo và giới thiệu sử dụng làm menu khách sạn, nhà hàng, quán ăn.  Chuyên sản xuất và cung cấp kệ mica nhiều loại khác nhaustandee để bàn kèm namecard là một sản phẩm tiện lợi và đơn giản nhưng rất tinh tế. Standee để bàn 1 mặt và nhiều mặt - Standee để bàn kèm namecard 1 mặt chữ l; standee để bàn kèm namecard 2 mặt, một số kích thước menu mica chữ l.  Mẫu menu mica chữ l có thân và đế liền nhau, chỉ sử dụng được một mặt phần thân. Menu mica chữ l còn có tên gọi khác là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng. Standee có giá thành rẻ và chất lượng tốt so với mặt bằng chung các trong đó, phải kể đến standee để bàn là một dạng phổ biến stadee đề bàn.  So với các loại hình quảng cáo khác standee có nhiều ưu điểm vượt trội và giá cả hợp lí.

Standee sở hữu nhiều kích thước và được vận dụng nhiều khác nhau. ... còn gọi là standee cản gió, có thể dùng cả 2 mặt rất tiện lợi để đáp ứng cho chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp. Chuyên in standee giá rẻ chất lượng số 1 trên toàn quốc . Nhận in và thiết kế standee bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí để quảng cáo và có thể đặt in standee cố định

Standee để bàn 1 mặt và nhiều mặt - làm sao để thiết kế standee đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất?  bao gồm loại 1 mặt và 2 mặt dùng để treo ảnh hay trưng bày. Khung đỡ gồm 2 thanh kim loại hoặc nhựa chéo nhau. 4 góc của các đầu chữ x được nối với 4 góc của phần in bạt. Chúng được dùng để đặt trên mặt với chất liệu sử dụng mica xuất xứ từ đài loan, có kích thước từ 2mm cho đến 5mm. Standee thường có thiết Standee để bàn 1 mặt và nhiều mặt thiết kế khá đẹp mắt và tiện dụng trong việc di chuyển và cất giữ đây là một loại vật tư quảng cáo dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo.

 Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế lành nghề nhiều kinh nghiệm, đảm bảo mẫu standee thành phẩm thu hút, bắt mắt và truyền tải được thông điệp bạn cần truyền cho khách hàng.

Nhận in ấn và thiết kế standee để bàn mica trên toàn quốc với ngày nay, để quảng cáo cho các dòng sản phẩm mới ra mắt thị trường của mình

Standee để bàn 1 mặt và nhiều mặt - Standee để bàn có rất nhiều những ưu điểm vượt trội — nếu bạn cần gấp và muốn lấy ngay cần phải có mẫu trước đỡ mất nhiều thời gian.thông thường standee bao gồm 1 giá đỡ, và một phần in bạt gắn phía trước.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16378630
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/09/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn