Chữ L Bằng Mica 2Mm Để Tên Sản Phẩm

Liên hệ

Toàn Quốc

Chữ L bằng mica 2mm để tên sản phẩm - kệ để tên sản phẩm bằng mica được thiết kế dạng chữ l quý khách có thể đặt các loại kích thước phù hợp với yêu cầu của mình. Chúng tôi nhận đặt hàng mọi ...bảng giá thông tin sản phẩm uốn chữ l bằng mica 2mm, ... chữ l , chữ a mica là kệ đựng giá tiền, để tên thông tin sản phẩm.

Chữ L bằng mica 2mm để tên sản phẩm - bảng giá thông tin sản phẩm uốn chữ l bằng mica 2mm. menu mica, kệ mica,kệ chữ l , chữ a mica là kệ đựng giá tiền, để tên thông tin sản phẩm trong quầy kệ của quý khách.

Menu mica chữ l là sản phẩm đơn giản nhưng rất tinh tế và sang trọng.  Standee để bàn mica hay menu mica có độ lớn a3, a4 a5,a6,… độ dày 2mm, 3mm, 5mm, ..dịch vụ chế tạo mica bảng giá thông tin sản phẩm uốn chữ l bằng mica 2mm menu mica, kệ mica,kệ chữ l , chữ a mica là kệ đựng giá tiền, kệ mica chữ l hay còn gọi là kệ menu thực đơn, kệ thông tin sản phẩm, kệ giá tiền sản phẩm. - Kệ mica chữ l được làm từ chất liệu mica trong 2mm,  kệ chữ l , chữ a mica là kệ đựng giá tiền, để tên thông tin sản phẩm, các loại kep thông tin bằng mica. Gia công các kiểu kệ mica chữ lgia công kệ để tên sản phẩm bằng mica trong chữ a,chữ l. kệ để tên sản phẩm được sản xuất từ vật liệu mica 2mm, 3mm, 5mm, có kích thước đa dang.Chữ L bằng mica 2mm để tên sản phẩm  Phương án kệ giá tiền sản phẩm có sẵn và gia công theo yêu cầu bạn đang tìm mua sản phẩm có thể vừa để namecard vừa để thông tin sản phẩm, giá tiền sản . Tatamimi.com chuyên cung cấp các loại mica chữ t, có độ dày từ 2 mm -5 mm, khổ a4, a5, a6 với giá thành tốt nhất và chất lượng tốt nhất. Bán menu mica a4, chữ t menu mica chữ l, chất liệu mica đài loan, thường làm mica trong 2mm, 3mm, 4mm, có dạng hình chữ l,  kệ menu mica nhỏ để tên sản phẩm, chức danh:được làm bằng mica đài loan trong suốt 2mm. Chữ L bằng mica 2mm để tên sản phẩm: kệ menu mica a5 ngang chữ l; hiển thị 1 mặt nội dung; chất liệu: mica trong suốt đài loan. Kệ menu chữ l đế liền, kệ menu chữ l đứng được làm từ chất liệu mica trong suốt đài loan, nhật bản độ dày 2mm ; 2,8mm, thiết kế khổ a5,

Bảng giá mica - kệ mica chữ l - menu mica tên sản phẩm cỡ nhỏ. kích thước mặt: ... sản phẩm được làm từ mica trong suốt 2mm đài loan chất lượng cao.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16376857
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/09/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn