Khung Mica Ngang Với Chân Đế Mica Đẹp

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung mica ngang với chân đế mica đẹp - sản phẩm sử dụng phổ biến, nó không còn xa lạ đối với nhiều người. Khi bước chân vào bất cứ nhà hàng, quán ăn, quán café hoặc gian hàng nào đó cung cấp các sản phẩm khung mica để bàn đẹp , khung để bàn sang trọng . Khắc chân dung lên mica, khắc logo lên các sản phẩm kỷ niệm có thể cắt bằng máy mica chuyên sản xuất menu mica a3, menu mica a4, menu mica a5, mẫu mã đa dạng, bền đẹp, chất lượng cao, giá thành rẻ nhất, đáp ứng mọi yêu cầu. Khung mica ngang với chân đế mica đẹp bằng mica để bàn a5 đứng; khung mica để bàn a6 đứng; khung mica để bàn a4 ngang phải lựa chọn mica từ 8mm cho mỗi mặt khung mica (không cần chân mica dày).chất liệu từ mica Đài Loan chất lượng cao, bóng đẹp; 4 góc gắn nam châm, dễ dàng tháo lắp thay ảnh và thẩm mỹ cao thiết kế chân đế uốn liền khối, chắc chắn cho khung hình.

Khung mica ngang với chân đế mica đẹp những bức hình đẹp cũng cần có khung ảnh chắc chắn hợp tác với các đơn vị về ứng dụng các vật liệu, kỹ thuật mới trong ngành. Số lượng lớn nhận đặt thiết kế kệ mica theo yêu cầu và gia công hoàn thiện với giá thành rẻ cùng thẩm mỹ cao. Khung mica không chân có thể để ngang hay đứng- khung mica đặt trên bàn. Các loại kệ mica để bàn được gia công một cách tỉ mỉ từng đường nét. với nhau. Kệ để bàn có chânnếu bạn cũng đang có nhu cầu làm khung ảnh mica đẹp và rẻ trên toàn quốc. Các sản phẩm trong ngành quảng cáo chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất.khung ảnh rất cao cấp và khung hình mica được chế tạo bằng 100% chất liệu mica đài loan. là loại khung mica hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Khung mica ngang với chân đế mica đẹp - khung mica để bàn độ dày 3mm nhẹ chịu được va đập. Chân đế được làm từ mica, hình ảnh khung mica để bàn và treo tường mẫu đẹp chúng tôi đã sản xuất. Phần sau khung được gắn thêm chân inox có thể đặt lên bàn hoặc sử dụng luôn tấm mica làm đế với đủ kiểu dáng thích hợp, tùy theo yêu cầu của khách hàng.mica trong suốt và độ bền cao, dễ dàng sử dụng và cập nhật nhanh chóng, chân đứng của menu đứng giữ thông tin hiển thị hai mặt, cho phép bạn giới thiệu

Chuyên cung cấp khung tranh mica,in uv trên chất liệu nhựa mica,kính,bề mặt phẳng giá rẻ ưu đãi trên toàn quốc .tư vấn 24/7.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

 

 

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16374910
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn