Mica Với Các Kích Thước Của Khung

Liên hệ

Toàn Quốc

Mica với các kích thước của khung - Phụ thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng khung ảnh mica khác nhau mà chúng tôi sử dụng độ dày vật liệu Mica khác nhau, đối với các khung tranh mica treo tường.

 Các loại khung tranh mica treo tường sẽ có các kích thước như khổ ảnh để bàn có các kích thước phổ biến như: 9×12 cm, ... v.v., đối với các khung nhỏ .

Mica với các kích thước của khung - . So với các khung tranh treo tường khung mica sử dụng như để trang trí cho không gian của bạn. Các cửa hàng, hoặc sử dụng làm khung ảnh trang trí cho gia đình, sử dụng làm menu bảng giá tại các cửa hàng ..v.v. Với việc sử dụng vật liệu mica làm khung. Khung ảnh mica có kích thước như thế nào đăng bán trên toàn quốc. Hình dạng hình chữ nhật đứng đối với các khung poster bằng mica có cá kích thước khác nhau.

 So với khung ảnh bằng kính hay các chất liệu khác thì khung ảnh hình chữ nhật hay hình tam giác, với mọi kích thước tùy thuộc vào sởhường khung tranh mica có kích thước nhỏ khổ a4, a5 dùng để trưng bày trên bàn làm việc. Hoặc dùng để trang trí lên các kệ tủ trong gia đình.

Mica với các kích thước của khung - nhận thiết kế các loại khung mica theo yêu cầu riêng của khách hàng, thiết kế khung mica kích thước lớn hay nhỏ để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Mica với các kích thước của khung - Những khung tranh mica treo tường là sản phẩm sử dụng để trưng bày những poster có kích thước lớn, tranh nghệ thuật với mục đích quảng cáo hoặc tráng trí. Kích thước tùy ý điều chỉnh cho phù hợp với mục đích sử dụng mỗi cá nhân. Màu sắc đa dạng để lựa chọn chuyên cung cấp các loại khung Ảnh mica treo tường.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

 

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16371859
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn