Bảng Không Làm Phiền Treo Cửa Bằng Mica Hoặc Fomex Bồi Decal

Liên hệ

Toàn Quốc

Bảng không làm phiền treo cửa bằng  mica hoặc fomex bồi decal - Chất liệu mica loại 1 tạo sự bóng, bền đẹp. Biển không làm phiền khách sạn, biển do not disturb mica, biển mica in decal, biển không làm phiền, biển yêu cầu dọn dẹp. Biển phòng ban chât lượng cao khi in UV làm bằng Mica là một trong những biển có được nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng lựa chọn. Cụ thể là biển mica trong hoặc biển khắc mica, in UV, tràn decal theo yêu cầu.  Bảng không làm phiền treo cửa bằng  mica hoặc fomex bồi decal - Không làm phiền" treo tay nắm cửa, Standee khung sắt ngoài trời có rãnh gài fomex + Tấm in pp bồi fomex 5ly.

Bảng không làm phiền treo cửa bằng  mica hoặc fomex bồi decal -Hay dán decal hoặc kết hợp với inox, mica sẽ tạo nên nhiều kiểu biển bảng rất hiện đại, và ấn tượng. Phù hợp với mọi không gian, cho dù là văn phòng công sở. Thẻ nhựa treo cửa phòng khách sạn đề nghị không làm phiền.  Bằng fomat 3mm - Hashtag chụp hình bằng mica - In PP bồi fomat - Gia công bảng hashtag cầm tay.

Tatamimi.com nhận in bảng trao giải thưởng nhanh giá rẻ làm từ in PP bồi formex - không tốn quá nhiều chi phí nhưng bạn vẫn nhận được thành phẩm bảng đẹp. Phương pháp in decal PP bồi formex có một số ưu điểm để thu hút khách hàng. menu bồi formex in nhanh giá rẻ và không thấm nước. Thông dụng là ăn mòn phun sơn, in trực tiếp (công nghệ in uv hoặc in ép ban cắt cnc trên formex làm vách ngăn bình phong đẹp. Sản phẩm phức tạp hơn như: mô hình mica, mô hình kiến trúc bằng mica, mô hìnhin pp bồi format là sau khi thực hiện in ấn bản thiết kế trên chất liệu pp bằng công nghệ in phun kỹ thuật số. ngay sau đó sản phẩm sẽ được cán màng bảo vệ. Chất liệu decal pp cùng tấm formex là bộ đôi chất liệu có ứng dụng đa dạng được đặt thực hiện in pp bồi formex là 5mm (không quá dày hoặc quá mỏngdecal pp và tấm formex là những chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn, được nhiều người lựa chọn. in pp bồi formex là sau khi thực hiện in ấn

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16371857
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn