Kệ Xoay Mặt Mica Các Kiểu Cánh Khác Nhau

Liên hệ

Toàn Quốc

Kệ xoay mặt mica các kiểu cánh khác nhau - Kệ xoay mica 2 tầng là kệ mica được làm từ mica trong đài loan và mica màu.  Kich thước kệ có thiết kế với nhiều kiểu mẫu và nhiều màu sắc mica khác nhau.

 Kệ mica xoay 3 mặt A4 là sản phẩm của công ty Tatamimi.com dùng trong các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng bán sách nếu khách hàng có nhu cầu mẫu kệ xoay có thể tham khảo tại công ty chúng tôi qua zalo:0943971983.  Menu mica tam giác 3 mặt là mẫu kệ mica xoay được dùng nhiều trong văn phòng, nhà hàng,  uốn nhiệt tại các đường cong và được gắn kết lại với nhau.

Kệ xoay mặt mica các kiểu cánh khác nhau - dịch vụ chế tạo mica tổng hợp các mẫu kệ xoay đang có sẵn hàng kệ mica xoay.  Khách hàng đều tiếp cận được với các sản phẩm đặt tại các ngăn khác nhau, xoay mica các mặt khác nhau giá rẻ ưu điểm của loại kệ mica xoay này là giúp cho tất cả mọi người đều có thể .nhà sản xuất kệ tài liệu acrylic ,mica xoay tam giác chuyên nghiệp từ  mica acrylic tốt nhất cho khách hàng theo các ứng dụng hiển thị khác nhau.

Kệ xoay mặt mica các kiểu cánh khác nhau - chuyên sản xuất các loại menu mica a4, menu a5, menu a6, kệ mica. Kệ menu mica xoay được thiết kế theo yêu cầu khách hàng, kiểu dáng đặc biệt. Chuyên sản xuất kệ mica để bàn, treo tường, xoay và các loại kệ mica trưng bày sản phẩm mỹ phẩm, nữ trang, mắt kính, điện thoại...

Kệ xoay mặt mica các kiểu cánh khác nhau - Tất cả các loại kệ mica trưng bày chúng tôi đều nhận thiết kế và gia công theo yêu cầu,  kệ xoay mica và các loại sản phẩm cho các lĩnh vực khác như quà tặng. Chất liệu mới được đưa vào ứng dụng trong sản xuất tủ quần áo đó chính là mica. chúng có nhiều màu sắc hơn, đa dạng hơn về kiểu dáng và có ưu điểm nổi bật là màu sắc có thể thay đổi đa dạng, đường cắt sắc nét, nhiều mẫu mã.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16371851
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn