Khung Để Bàn Có Treo Tường Được Không

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung để bàn có treo tường được không - Tùy vào từng mục đích sử dụng mà menu mica được chia ra làm 2 loại là : menu mica để bàn và menu mica treo tường hay còn gọi là poster treo tường, khung mica. Sản phẩm này có thể sử dụng để treo tường hoặc sử dụng để bàn đều mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Đồng thời bạn cũng đạt được những mục đích sử dụng.

Khung để bàn có treo tường được không -Tiếp theo là khung tranh mica, khung ảnh mica treo tường. Đây là sản phẩm được sử dụng để trưng bày những tranh ảnh có kích thước lớn hơn đặc biệt là tranh nghệ thuật. Khung tranh mica hiện được sử dụng phổ biến để trang trí trong nhà. Vậy việc treo các khung ảnh lên tường có khó không, và làm sao treo nó một cách dễ dàng.

 Khung để bàn có treo tường được không - Ứng dụng tuyệt vời của khung tranh mica treo tường. Bạn đang có những bức hình đẹp muốn lưu giữ làm kỉ niệm, hay có những hình ảnh tốt để trưng bày. Khung tranh treo tường bằng Mica có nhiều loại, loại được treo bởi dây,  thay đổi nội dung hoặc làm 1 tấm Mica cho mục đích treo không thay đổi nội dung.

Khung treo tường có các loại như: khung mica treo tường,khung hình mica. Ngoài ra, dụng khung mica treo ảnh để bàn còn giúp cho chiếc bàn đơn điệu của bạn.

Khung để bàn có treo tường được không - Khung ảnh mica treo tường – Poster mica treo tường — Khung ảnh mica treo tường được xem như một tác phẩm nghệ thuật sắc nét. Mica để bàn, chỉ khác là không có đế trong xu thế trang trí hiện nay. Vật liệu mica được ứng dụng nhiều trong việc làm các khung ảnh để bàn, khung tranh treo tường hay các khung để bàn. Hiện nay, các mẫu kệ mica treo trên tường được sử dụng ở những khu vực có đông người qua lại. Ở những vị trí không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Các khung mica treo tường, khung mica để bàn chất lượng và giá rẻ tại Khunganhmica.com. Nó thể hiện sự tinh tế và sang trọng mà không có loại khung nào có thể so sánh.  Khung ảnh treo tường cũng được thiết kế tựa như loại khung mica để bàn. Không những thế, chất liệu mica có độ xuyên sáng, bóng đẹp tạo cho bức hình.

Khung để bàn có treo tường được không - Chất liệu Mica Acrylic trong suốt không dẫn điện, an toàn khi sử dụng, được in khắc bên trên là bất kỳ hình ảnh nào bạn yêu thích.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

 

 

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16370929
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn