Khung Để Bàn Thường Dung Mica Mấy Mm

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung để bàn thường dung mica mấy mm - Chất liệu Mica Acrylic trong suốt không dẫn điện, an toàn khi sử dụng, được in khắc bên trên là bất kỳ hình ảnh nào bạn yêu thích.  Bạn đang cần kệ mica để bàn a4 để kẹp menu, thực đơn. Nên các loại kệ dùng để tờ rơi theo các khổ giấy có sẵn: A3,A4, A5, A6… Phụ thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng khung ảnh mica khác nhau mà chúng tôi sử dụng độ dày vật liệu Mica khác nhau, đối với các khung tranh mica treo tường và để bàn là những độ dày mica khác nhau . Khung để bàn thường dung mica mấy mm-trong xu thế trang trí hiện nay, vật liệu mica được ứng dụng nhiều trong việc làm các khung ảnh để bàn, khung tranh treo tường hay các khung để bàn bạn cần quyết định xem bạn muốn khung có kích thước lớn hay nhỏ.Nếu bạn muốn dùng bộ khung ảnh, có thể chọn kích thước thông thường sử dụng.

Khung để bàn thường dung mica mấy mm - Chuyên cung cấp các loại mica chữ T, có độ dày từ 2 mm -10 mm, khổ A4, A5, A6 với giá thành tốt nhất và chất lượng tốt nhất. Chuyên cung cấp các loại mica chữ T, có độ dày từ 2 mm -5 mm, khổ A4, A5, A6 với giá thành tốt nhất và chất lượng tốt nhất. Bạn cũng có thể sử dụng khung mica trong không gian gia đình để treo ảnh chân dung, ảnh gia đình, tạo sự khác lạ so với những khung ảnh thông thường hiện nay. Khung để bàn thường dung mica mấy mm chất liệu dùng để làm bảng tên công ty mica là  Acrylic nhỏ như thế này thì chất liệu thường dùng có độ dày từ 2.5mm đến 5mm.

 Khung tranh mica để bàn thường được dùng để treo ảnh hoặc các poster quảng cáo.  Độ dày Mica sử dụng: Mica trong các độ dày 8mm, 10mm, 12 mm

Thường được sử dụng làm bảng hiệu cho các cửa hàng quần áo, thời trang, tên các tòa nhà, chung cư, văn phòng. Chúng tôi cam kết giá bán mica cạnh tranh nhất. Tư vấn hỗ trợ về việc sử dụng loại mica nào để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bạn mica. Khung tranh mica, khung ảnh mica để bàn và treo tường - Hiện nay, mọi người thường lựa chọn những chất liệu bền bỉ và thời gian sử dụng lâu.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16368239
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn