Biển Đón Sân Bay Có Tay Cầm Cao Từ 15Cm Trở Lên

Liên hệ

Toàn Quốc

Biển đón sân bay có tay cầm cao từ 15cm trở lên - bảng cầm tay đón khách, bảng mica đón khách, biển đón mica là sản phẩm được sản xuất của Tatamimi.com. với nhiều kích thước biển khác nhau và tay cầm mica các màu ,trang trí logo in decal 2 mặt, hoặc không trang trí tay cầm từ 10-15 cm tùy yêu cầu. Biển đón sân bay có thể làm như thế nào khác .thông thường, biển đón sân bay có kích thước a4, hoặc a3, có thể in logo biển a4 in logo cầm tay đón sân bay tay cầm 15cm, nền mặt biển 30x35cm, cố định in ngang 42x8cm, tay cầm cao 20x42cm, phần in giấy có thể thay thế biển đón sân bay có tay cầm và không có tay cầm - tại tphcm và các tỉnh trong và ngoài nước tại  tatamimi.com sản xuất các sản phẩm từ mica và cho thuê các loại sản phẩm khách. Biển đón sân bay có tay cầm cao từ 15cm trở lên vật liệu mica siêu bền và có tính thẩm mỹ cao giúp quý khách hàng lựa chọn.bán các loại biển đón sân bay, biển cầm tay đón khách có sẵn trên toàn quốcbiển a4 in logo cầm tay đón sân bay tay cầm 15cm, nền mặt biển 30x35cm, cố định in ngang 42x8cm, tay cầm cao 20x42cm, phần in giấy có thể thay thế.

 Chắc rằng chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn kích thước trung bình của biển hashtag tay cầm là 12x30cm tay cầm 15cm và được biển hashtag tay cầm là sự ra đời vì mục đích quảng cáo thương  hiệu của bạn. Các sản phẩm liên quan như: biển đón sân bay, biển công ty, biển phòng ban. Cung cấp các sản phẩm quảng cáo từ chất liệu mica đài loan, fomex, inox. Biển đón sân bay có tay cầm cao từ 15cm trở lên kích thước trung bình của biển hashtag tay cầm là 12x30cm tay cầm 15cm. chung tôi luôn đáp ứng được điều đó. qúy khách có nhu cầu làm biển hashtag tay cầm tại sự kiện vui lòng liên hệ để  được tư vấn kĩ hơn: biển đón sân bay , bảng cầm tay sân bay.

Chi tiết mẫu biển đón sân bay có tay cầm cao từ 15cm trở lên mica 3 mm qúy khách cần biển đón sân bay có thể in trang trí logo của công ty du lịch, khách sạn​một cách phong phú và sinh động, nâng cao giá trị của nó

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16368232
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn