Các Loại Dụng Cụ Dùng Cho Dân Văn Phòng

Liên hệ

290 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Các loại dụng cụ dùng cho dân văn phòng

Những sản phẩm được chúng tôi gia công khá phù hợp theo nhu cầu của quý khách hàng đó là Các loại dụng cụ dùng cho dân văn phòng Hòm thư góp ý, hòm phiếu, kệ mica, kệ card được thiết kế theo nhiều mẫu mã. Quý khách có thể gia công, làm hòm thư ,hòm phiếu,kệ mica,kệ card theo yêu cầu với giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Để có được sản phẩm theo ý muốn của khách hàng, chúng tôi phải qua quá trình gia công để tạo Các loại dụng cụ dùng cho dân văn phòng  nên một sản phẩm hoàn chỉnh, mang những công dụng ưu việt nhất đến với quý khách.

Các loại dụng cụ dùng cho dân văn phòng kết hợp giữa Mica màu đỏ và Mica trắng sữa đã đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm khá hợp lý, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Hòm thư góp ý,hòm phiếu,kệ mica,kệ card được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn hoặc thiết kế theo nhu cầu của quý khách hàng

Chúng tôi chuyên nhậnCác loại dụng cụ dùng cho dân văn phòng  hòm thư góp ý, hòm từ thiện, các loại kệ mica theo yêu cầu,giá cả hợp lý. CHúng tôi có những mẫu mã khá phù hợp, khá đẹp theo thiết kế của quý khách hàng.

Sử dụng Mica Đài loan, sản phẩm có nhiều ưu điểm như bền, đẹp, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của quý khách hàng. Hòm thư góp ý với thiết kế cùng đôi tay khéo léo của người thợ chúng tôi đã làm nên các sản phẩm khá đẹp, phù hợp với nhu cầu.Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng tôi có thể gia công theo yêu cầu của quý khách hàng Các loại dụng cụ dùng cho dân văn phòng  Nếu quý  khách đang quan tâm về các sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ để được báo giá sớm nhất. Hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM  theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

Liên Hệ Mua Hàng

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16339122
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 18/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn