Biển Số Bàn Đầy Đủ Màu Sắc Lựa Chọn

Liên hệ

290 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Biển số bàn đầy đủ màu sắc lựa chọn

Biển số bàn đầy đủ màu sắc lựa chọn được thiết kế khá phù hợp với nhu cầu, biển số bàn được thiết kế theo nhiều kích thước. Chúng tôi có những mẫu có sẵn khá phù hợp, quý khách có thể đặt theo yêu cầu. Chất liệu được làm từ Mica, in tràn decal màu đỏ. Biển số bàn hiên nay được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu quý khách đang cần làm biển số bàn theo yêu cầu, biển số bàn giá rẻ, biển số  bàn đảm bảo chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi- Đơn vị chuyên nhân làm biển số bàn đẹp theo mẫu mã và yêu cầu.

Biển số bàn đầy đủ màu sắc lựa chọn ngày nay được sử dụng khá nhiều bởi nó có ưu điểm đẹp, bền, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển số bàn thường được thiết kế khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển số bàn ngày nay dễ di chuyển, có tính cách điện cách nhiệt tốt.

chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng trăm mẫu Biển số bàn đầy đủ màu sắc lựa chọn được sản xuất từ một chất liệu mica Đài Loan ít ai biết đến, nhựa mica ngày nay đã nổi bật nhờ dòng sản phẩm mica bao gồm kệ mica,biển số bàn, biển quảng cáo, hòm phiếu, thùng phiếu . Đây là là những loại biển sản phẩm được đánh phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng hiện nay.

Đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế gia công tất cả các Biển số bàn đầy đủ màu sắc lựa chọn  phù hợp với nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được báo giá sớm nhất.

Liên Hệ Mua Hàng

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

Facebook: Tata Mimi Shop

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16336698
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn