Giá Của Kẹp Pop Siêu Xịn Chất Lượng Cao

Liên hệ

290 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giá của Kẹp pop siêu xịn chất lượng cao

Giá của Kẹp pop siêu xịn chất lượng cao được sử dụng cho các nhà hàng, các siêu thị, shop bán hàng…Trong gần 10 năm nay, quý khách hàng đặt hàng sản phẩm Kẹp Pop luôn ưng ý bởi nó bền, đẹp, phù hợp với nhu cầu tiện ích của quý khách.Sản phẩm Kẹp Pop được ưa chuộng hơn những sản phẩm bằng nhựa, bằng cao su…

Giá của Kẹp pop siêu xịn chất lượng cao tùy thuộc vào những kích thước,mẫu thiết kế khách nhau. Để có mức giá cụ thể, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến xưởng của chúng tôi để có những sản phẩm và mẫu mã phù hợp với khách hàng.Cấu tạo của các loại kẹp Pop, kẹp wobber, kẹp giấy là có phần chân dữ chắc ở dưới, thân được thiết kế có khi là lò , thép uốn, mica trong tròn hay là không thân, có nghĩa là thân chính là đế, chỉ có 2 bộ phận đầu và đế.

Giá của Kẹp pop siêu xịn chất lượng cao được thiết kế giúp quý khách hàng có thể dễ sử dụng, kẹp ra và gắn với nội dung quảng cáo vào wobler. Việc sử dụng 2 đầu kẹp rất đơn giản và thuận tiện, có thể sử dụng nhiều lần với nhiều nội dung quảng cáo khác nhau.Mỗi kẹp Pop chúng ta có thể kẹp được rất nhiều menu tờ rơi một lúc đó là điểm nổi bật của kẹp Pop, wobbler, kẹp file theo yêu cầu với giá rẻ.

 Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị bán ra thị trường với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, những mẫu mã kích thước của chúng tôi luôn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Để đảm bảo khách hàng có những sản phẩm mà mình mong muốn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ thiết kế của chúng tôi năng động, nhiệt tình, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của khách hàng.

Liên Hệ Mua Hàng

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16335603
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn