Hộp Chụp Các Kích Thước Từ Mica Trong Suốt Sắc Nét

Liên hệ

Toàn Quốc

Hộp chụp các kích thước từ mica trong suốt sắc nét - Hộp chụp mica trong dày từ 3mm-5mm, đế 8mm, hộp chụp gia công bởi Tatamimi.com Hộp bằng mica trong suốt ( hộp có 5 mặt) kích thước trong lòng dài x rộng x sâu rãi mẫu hộp chụp sản phẩm mica để trưng bày trong các showroom, siêu thị hay tại gia đình. Ngoài ra màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Hộp chụp các kích thước từ mica trong suốt sắc nét Chất liệu: mica trắng trong suốt Đài Loan cao cấp. Kích thước: cao 15cm, hai mặt 10cm x 10cm, chân đế cao 2cm. Độ dày: sử dụng tùy theo mục đích của khách hàng. Màu sắc: mica trắng phần thân hộp và mica đen cho chân đế hộp chụp mica. Ưu điểm hộp mica. Hộp mica dùng để chụp sản phẩm trong các showroom, cửa hàng, siêu thị. Cá nhân sử dụng các sản phẩm hộp chụp mica đế gỗ hộp chụp làm bằng mica dày từ 3mm-5mm, đế 8mm, hộp chụp gia công bởi mica trong suốt, sản phẩm bên trong được. Màu sắc: Sử dụng mica đen làm chân đế đặt vật phẩm, mica trắng làm thân chụp hộp mica Hộp mica trưng bày đã thay ... Inox in trực tiếp nội dung theo file sắc nét​.

Là đơn vị gia công các sản phẩm bằng mica theo yêu cầu Hộp chụp các kích thước từ mica trong suốt sắc nét Màu sắc: trắng trong suốt, đế hộp mica được làm với màu tối hơn như xanh hoặc đen. Hộp trưng bày mica đế chụp có thể làm với kích thước và mẫu mã tùy ý. Cho ra sản phẩm đẹp nhất với đường nét mềm mại.

Các dạng tấm mica thông dụng trên thị trường hiện nay - Các sản phẩm tấm mica trên thị trường hiện nay. Tấm mica dẫn sáng ở đây chính là loại mica trong suốt có khả năng xuyên sáng. chất liệu này có ưu điểm là có độ xuyên sáng mạnh, chất lượng hình ảnh sắc nét​. Tatamimi.com chuyên gia công các mẫu hộp trưng bày sản phẩm. Sản phẩm hộp trưng bày có nhiều kích thước , thường thì theo kích thước của vật được trưng bày. Với máy móc chuyền công nghệ hiện đại cắt khắc lazer tạo nên sự sắc nét và tinh xảo.  Hộp trưng bày được làm từ mica trong Đài loan 2mm, 3mm, 5mm,… và  sản phẩm khi trưng bày trong hộp chụp mica màu trong suốt - bảo quản các sản phẩm đắt tiền được làm từ mica Đài Loan, màu trong suốt . Một trong những ứng dụng rất rộng rãi của khắc laser trên mica đó là khắc logo mica màu sắc đẹp mắt hoặc trong suốt khi làm nên các sản phẩm móc khóa rất đẹp khắc lên các sản phẩm mica với kích thước nhỏ mà vẫn đảm bảo độ sắc nét.   

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16334893
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn