Hút Nổi Mica Theo Đường Kính Viền Được Làm Theo Thiết Kế

Liên hệ

Toàn Quốc

Hút nổi mica theo đường kính viền được làm theo thiết kế - Hộp đèn mica hút nổi quảng cáo theo yêu cầu thiết kế + kích thước của khách hút nổi tại các cửa hàng, showroom để tạo ra sự chú ý cho người đi đường Mica hút nổi có được là có gấp viền cong nhìn rất đẹp, còn bên trong thì được lắp đèn.

Điểm đặc biệt mà hộp đèn mica hút nổi có được là có gấp viền nhôm định hình. Gia công được trên mọi kích thước theo khổ tấm tiêu chuẩn, các quy cách hút nổi hộp đèn đặt biển vẫy hầu hết được các ngõ, hẻm nhỏ phổ biến tại đường phố Hà Nội. Tatamimi.com nhận gia công mọi thiết kế liên quan đến mica hút nổi theo yêu cầu. Hộp đèn được làm bằng chất liệu mica hấp nóng và hút nổi để tạo hình theo mẫu thiết kế nhờ khuôn mẫu. Để đặt hàng theo yêu cầu kính thước và thiết kế quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0943971983. Hộp đèn mica hút nổi quảng cáo theo yêu cầu thiết kế + kích thước của bạn sự chú ý cho người đi đường, lại vừa có tính thẩm mỹ cao trên đường phố. Hút nổi có được là có gấp viền cong nhìn rất đẹp, còn bên trong thì được gắn đèn.

Hộp đèn mica hút nổi quảng cáo theo yêu cầu thiết kế + kích thước của khách.  Hút nổi tại các cửa hàng, showroom để tạo ra sự chú ý cho người đi đường, mica hút nổi có được là có gấp viền cong nhìn rất đẹp, còn bên trong thì được lắp đặt. Mica hút nổi tại các cửa hàng, showroom để tạo ra sự chú ý cho người đi đường. Điểm đặc biệt mà hộp đèn mica hút nổi có được là có gấp viền cong nhìn rất đẹp. Hộp đèn Mica thường được kết hợp từ các loại vật liệu chính như: khung xương sắt hộp mạ kẽm chống oxy hóa, Mica Đài Loan 3mm, sắt gia cố V, viền nhôm V, ... Mica hút nổi được làm bằng chất liệu Mica đun nóng và hút nổi dựa theo hộp đèn quảng cáo ép nổi với đa màu sắc, đủ hình dáng, kích thước, thiết kế. Hộp đèn mica hút nổi có thiết kế sang trọng, nổi bật, độ bền cao, màu sắc đa dạng phổ biến là hình tròn hình vuông, hình chữ nhật, kích thước đa dạng theo yêu cầu khách hàng. Viền hộp đèn được làm từ inox không gỉ, sang trọng, ấn tượng. Hộp đèn treo đường dùng như bảng hiệu cho các quán cà phê, quán ăn, từ những tấm mica có khả năng chịu nhiệt được hút nổi thì việc sử dụng mica cho ý tưởng thiết kế bảng hiệu chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chữ có thể uốn, hút nổi theo nhiều hình dạng khác nhau, kích thước tùy ý.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16310964
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/06/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn