Cắt Khắc Chữ Mica Công Nghệ Cao

Liên hệ

290 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cắt khắc chữ mica công nghệ cao

Cắt khắc chữ mica công nghệ cao từ các loại máy cắt cnc bằng tia laser, plasma...là sản phẩm công nghệ cao, hiện đại được sử dụng phổ biến hiện nay để đem lại đồ dùng bằng mica đẹp, chất lượng, nhanh hơn.Cắt khắc chữ mica công nghệ cao được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, cả quảng cáo trong nhà và ngoài trời, ngoài ra chữ nổi mica còn phục vụ cho công tác giảng dạy của nhà trường, ứng dụng trong biển báo giao thông, ứng dụng trong ngành công an, đường sắt,… và rất nhiều ứng dụng khác nữa.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận gia công mica với giá rẻ nhất . Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi yêu cầu với giá rẻ nhất.Cắt bằng laser là chiếu laser có cường độ sáng cực cao vào vật liệu cần cắt. Vật liệu có thể bị chảy ra, cháy hay bốc hơi để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt. Cắt khắc chữ mica công nghệ cao công nghiệp dùng để cắt vật liệu tấm phẳng, đây được gọi là công nghệ gia công kim loại tấm chuyên nghiệp trong cơ khí để tạo ra những sản phẩm như mong muốn.

Cắt khắc chữ mica công nghệ cao thì bạn có thể chọn đầy đủ những loại màu sắc phù hợp với nhu cầu hay không gian treo bảng quảng cáo. Lớp sơn tốt nhất được phủ lên tấm nhôm alu đảm bảo sản phẩm có thể để ngoài trời 3 – 4 năm mà không bị bay màu.Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị chuyên nhận gi công các sản xuất các sản phẩm bằng mica với Cắt khắc chữ mica công nghệ cao , kệ mica, tấm mica theo nhu cầu của quý khách hàng.

Liên Hệ Mua Hàng

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16299113
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/06/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn