Tủ Mica Để Bánh Ngọt

Liên hệ

Toàn Quốc

Tủ mica để bánh ngọt - Nối tiếp thành công trong việc giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm hộp, kệ từ chất liệu Mica như kệ để bàn, kệ đựng mỹ phẩm, kệ đựng son. mica trong 3mm Đài Loan. Tủ trưng bày các loại bánh ngọt, đẹp mắt và sang trọng. Tủ mica trưng bày là sản phẩm thiết kế theo đơn đặt hàng của Khách.

Tủ mica để bánh ngọt - Mô tả: Tủ bằng mica trong có 3 tầng, mỗi tầng có 1 khay nghiêng để đựng bánh. Khi bánh để trong tủ mica trong sẽ mang lại cảm giác tinh khiết, ngon lành. Tủ để bánh nhiều ngăn từ mica trưng bày sản phẩm - Tủ mica treo tường, thùng thực phẩm là cách hoàn hảo để trình bày bánh ngọt tươi. Hộp để bánh ngọt bằng mica trong suốt giá rẻ. Hộp mica trong suốt đựng bánh hoặc có màu đa dạng phục vụ yêu cầu của khách hàng, khay hay các bộ phận trong tủ bánh đều làm được mica.  Các cửa hàng bán bánh ngọt cần có các hộp bằng mica trong suốt-nhìn bắt mắt được thiết kế theo nguyên tắc đẹp và thu hút khách hàng, để sản xuất hộp đựng bằng mica.

 Tủ để bánh từ mica trong suốt - Tủ bằng mica trong có 3 tầng, mỗi tầng có 1 khay nghiêng để đựng bánh. Khi bánh để trong tủ mica trong sẽ được nổi bật hơn.

Hộp đựng bánh ngọt được khách hàng tin dùng và sử dụng cho các tiệm bánh , cửa hàng bán bánh, siêu thị dùng để trang trí và trưng bày các loại bánh ngọt khác nhau.

Tủ mica để bánh ngọt bằng mica được dùng để đặt tại bàn bán hàng, trên quầy bán hàng của các tiệm bang, cửa hàng bán bánh, để trưng bày Kệ đựng bánh ngọt, Hộp đựng bánh ngọt bằng mica dùng để làm gì? Kệ đựng bánh ngọt, Hộp đựng bánh ngọt được dùng để đặt tại các cửa hàng quán cà phê.

Tủ mica để bánh ngọt mica trong 5mm Đài Loan. Tủ trưng bày các loại bánh ngọt, đẹp mắt và sang trọng. Tủ mica trưng bày là sản phẩm thiết kế theo đơn đặt hàng của mọi khách hàng. Hôp mica đựng sản phẩm trưng bày Tatamimi.com chuyên nhận làm hộp đựng bánh ngọt giá rẻ trên toàn quốc với giá thành rẻ nhất. Khung tủ làm từ mica trong kính 10mm. Tủ có nắp trượt bằng mica trong kính 5mm. Dùng để đựng và trưng bày bánh mì, tránh ruồi muỗi.Thùng đựng thức ăn bao gồm 3 khay nhựa cho hàng trưng bày. Những thùng đựng bánh, thùng thực phẩm là cách hoàn hảo để trình bày bánh ngọt tươi.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chọn mua hộp,kệ trưng bày bánh ngọt bằng mica thiết kế hiện đại hoặc sản xuất theo yêu cầu chi tiết nhất.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16298613
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/06/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn