Ống Mica Các Màu Đặt Hàng

Liên hệ

Toàn Quốc

Ống mica các màu đặt hàng - Mica ống có nhiều màu để lựa chọn, màu Mica ống có sẵn vẫn là màu trong và mica trắng sữa từ Mica Đài Loan, màu trong suốt hoặc mica màu, tùy thuộc vào đơn đặt hàng.

Với đơn hàng cần mua mica ống có đường kính lớn hơn 400mm sẽ phải đặt hàng trước các loại mica đặc, chúng tôi còn cung cấp các loại mica ống rỗng không màu.

Ống mica các màu đặt hàng  ống mica trong suốt chất lượng 100% Acrylic MMA, độ tinh kiết đến 99.99% gọi của nó, ống mica (Acrylic PMMA) đường tròn, rỗng ruột bên trong, nó có các thông số. Màu sắc: Hơn 30 màu, phổ biến nhất là trong suốt, trắng, đỏ, xanh, vàng. Bán ống mica đặc, bán ống mica rỗng, bán ống mica trong trên toàn hàng có sẵn, mica tấm Đài Loan tại cửa hàng hoặc đặt hàng theo yêu cầu.

 Ống mica các màu đặt hàng  - Mica ống có mica trong và mica màu chủ yếu có các màu xanh lá cây.  Mica ống trong các loại, quý khách có thể đặt hàng mica tấm và micaản phẩm có sẵn, với mẫu mã đa dạng, một trong những loại sản phẩm ống mica phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng.

Sản phẩm Ống mica các màu đặt hàng  không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời, bền màu theo thời gian, duy trì sự ổn định. Các kích thước khác phải đặt hàng trước để sản xuất. Tại cửa hàng của chúng tôi có bán sẵn mica ống trong các loại, quý khách có thể đặt hàng mica tấm và mica ống tại công ty chúng tôi nếu có.  Chúng tôi có bán sẵn các mẫu hộp phiếu, thùng phiếu mica, hòm thư góp ý mica.  Chúng tôi bán nguyên ống mica dài 2m vói tất cả các nhu cầu, sản phẩm màu trong suốt hoặc mica màu, tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quý khách hàng.

 Tatamimi.com chuyên phân phối Mica ống đặc trong suốt nhựa Acrylic giá sỉ và lẻ, hàng chất lượng.  Mua hàng. Chính sách lắp đặt vận chuyển. Giao hàng trên toàn quốc; Giá cạnh tranh, đường kính ống mica đặc từ 5mm cho đến 120mm, nhiều màu sắc rực rỡ có thể chế tạo.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16298611
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/06/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn