Chữ Nổi Mica, Inox, Kim Loại Cắt Bằng Công Nghệ Cao

Liên hệ

Tp Hcm

Các mẫu chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ nổi kim loại cắt chữ bằng công nghệ cao.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/04/1619103818-ync.jpg

Nội dung trên biển thường được thể hiện bằng chữ meka uốn nổi có thể kết hợp với đèn neonsign hay chiếu sáng bằng hệ thống đèn. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, quảng cáo, hiện nay biển gắn chữ nổi được dùng với rất nhiều chất liệu (nền biển) khác nhau tùy thuộc yêu cầu Mỹ thuật.

Biển quảng cáo ngoài trời, biển đơn, Biển hộp đèn Biển tấm lớn, Biển hộp đèn siêu mỏng, Các mẫu chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ nổi kim loại Biển quảng cáo aluminium, Bảng màu aluminium, Biển quảng cáo chữ nổi, Biển chữ nổi ngoài trời, Biển logo trong nhà (logo lễ tân), Các hình thức chiếu sáng chữ nổi, Biển công ty, Biển phòng ban, Biển chức danh, Biển chỉ dẫn, …

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/04/1619103821-wdi.jpg

So sánh giữ việc cắt chữ mica, bằng máy laser và cắt chữ mica bằng máy CNC thì cắt bằng laser tốc độ cắt nhanh hơn, có thể cắt chính xác và sắc nét hơn nhiều so với các công nghệ khác. Với những chi tiết nhỏ, chi tiết phức tạp hay chi tiết cắt góc chữ V thì việc cắt bằng máy laser là tối ưu nhất. Hiện nay công nghệ cắt mica bằng laser đã phổ biến tại Tp Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc nên giá thành cắt mica bằng tia laser khá rẻ có thể cạnh tranh trực tiếp với các công nghệ cắt Mica kiểu cũ.

Khi làm bảng hiệu alu, Các mẫu chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ nổi kim loại thì bạn có thể chọn đầy đủ những loại màu sắc phù hợp với nhu cầu hay không gian treo bảng quảng cáo. Lớp sơn tốt nhất được phủ lên tấm nhôm alu đảm bảo sản phẩm có thể để ngoài trời 3 – 4 năm mà không bị bay màu.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/04/1619103820-iiw.jpg

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Các mẫu chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ nổi kim loại được làm từ mica với giá rẻ đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu và mẫu mã của quý khách hàng. Sản phẩm sau khi đặt hàng, chỉ sau 3-5 ngày, quý khách có thể lấy hàng tại xưởng hoặc thuê dịch vụ shiper theo yêu cầu với giá rẻ.

 

 

=========

Liên hệ

WWW.TATAMIMI.COM

Hotline: #Tel0943971983 (Zalo/ viber)

Bình luận

0932 200 029
Mã số : 16287062
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn