Kệ Thuốc Hay Tủ Thuốc Làm Trên Mọi Chất Liệu

Liên hệ

290 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kệ thuốc hay tủ thuốc làm trên mọi chất liệu

Mẫu Kệ thuốc hay tủ thuốc làm trên mọi chất liệu của chúng tôi rất da dạng: kệ trưng bày thuốc lá, kệ trưng bày thuốc trong y học, kệ trung bày kẹo, bánh, kệ trưng bày ấn phẩm…. để phục vụ nhu cầu khách hàng trên toàn quốc. Kệ trưng bày thuốc là được sản xuất dựa trên bản vẽ, bản thiết kế của khách hàng nên độ chính xác và phù hợp với khách hàng.

Kệ thuốc hay tủ thuốc làm trên mọi chất liệu phải chọn các sản phẩm được sản xuất từ vật liệu mica chất lượng cao mới có thể đảm bảo độ bền, tính trong suốt, thẩm mỹ vì thời gian sử dụng của nó có thể sẽ là mãi mãi. Tủ cần thiết kế hình dạng, kích thước đa dạng để phù hợp sử dụng trong từng môi trường như ở văn phòng diện tích hạn hẹp, hay trong cửa hàng bán thuốc có vô số loại khác nhau.

sản phẩm Kệ thuốc hay tủ thuốc làm trên mọi chất liệu làm từ mica,alu…trong nên khá bền, dễ vệ sinh, dễ di chuyển, trọng lượng không quá nặng, giá thành cũng không quá đắt, có thể dùng ở nhiều địa  điểm khác nhau có thể là cửa hàng mỹ phẩm, gian hàng quần áo, giày dép, nhà hàng,

Kệ thuốc hay tủ thuốc làm trên mọi chất liệu là một trong những sản phẩm được là đơn vị chuyên nhận làm kệ thuốc, kệ thuốc giá rẻ, kệ thuốc theo yêu cầu đảm bảo chất lượng khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có những mẫu mã có sẵn khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

.

Liên Hệ Mua Hàng

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

 

Bình luận

0943 971 983
Mã số : 16283999
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn