Ảnh Gia Đình Để Bàn Từ Mica

Liên hệ

Toàn Quốc

Ảnh gia đình để bàn từ mica - Cung cấp các sản phẩm khung mica để bàn đẹp , khung để bàn sang trọng. Sử dụng bằng mica trong suốt khung ảnh mica để lưu giữ những tấm ảnh gia đình. Khung ảnh mica làm từ chất liệu mica trong suốt, tạo nên tính thẩm mỹ của bạn.

Khung ảnh làm từ mica để bàn quy cách: 2 tấm Mica 10mm, gắn ốp giữ bằng 4 bộ nam châm tại 4 góc. Chất liệu Mica Acrylic trong suốt không. Nếu bạn có nhiều bức ảnh của gia đình, hay những tranh nghệ thuật muốn trưng bày trên khoảng tường còn trống thì khung ảnh mica treo tường. Khung tranh mica hay còn gọi là khung ảnh mica của chúng tôi luôn được sản xuất bằng mica cao cấp, có độ sáng bóng và bền cao. .Ảnh gia đình để bàn từ mica - khung ảnh để bàn- Mica khung ảnh mica - khung tranh mica treo tường bằng mica. Các loại khung ảnh, khung tranh bằng mica dạng treo tường hoặc để bàn. Ứng dụng: làm khung ảnh để bàn, có thể nhìn hình từ 2 phía, dễ dàng tháo lắp thay thế ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng khung mica trong không gian gia đình để treo ảnh chân dung, ảnh gia đình, tạo sự khác lạ so với những khung ảnh thông thường hiện nay.

Khung ảnh mica in hình ghi chữ theo yêu cầu của khách để bàn treo tường đều được giá tốt.  Bạn có thể treo những bức ảnh mica trên tường hay để bàn đều thể in ảnh chất liệu mica để làm ảnh treo tường hoặc để bàn tại gia đình, ...

Ảnh gia đình để bàn từ mica - Khung ảnh mica để bàn được sử dụng để trang trí bàn làm việc, trưng bày ảnh lưu niệm, ảnh gia đình với nhiều  kích thước tấm ảnh lưu niệm, gồm hai tấm mica có độ dày từ 3-10mm được ghép lại với nhau. Khung ảnh mica để bàn có thể di động dùng để trên bàn trang điểm,để bàn làm việc từ mica còn được sử dụng trong nhà riêng để treo ảnh gia đình, ảnh cưới, các bức hình. Khung mica sử dụng trong nhà riêng để treo ảnh gia đình, ảnh cưới, các bức hình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ mica xin đừng ngần ngại hãy gọi .Điển hình là khung tranh mica hoặc khung ảnh mica để bàn, treo tường. Để tìm hiểu thêm về chất liệu này, mời mọi người đọc bài viết dưới đây. Sản phẩm này được làm từ 2 tấm mica ghép lại với nhau. Các sản phẩm của chúng tôi đều được gia công bằng máy móc hiện đại và có số lượng lớn.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

 

 

Bình luận

0943 971 983
Mã số : 16283423
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn