Biển Số Nhà Inox Mica Thiết Kế Mới

Liên hệ

290 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Biển số nhà inox mica thiết kế mới

Biển số nhà inox mica thiết kế mới thường được khắc tên thông tin số nhà và tên đường lên đó, cũng có thể dán chữ nổi kim loại lên bề mặt. Biển số nhà được làm theo kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng, no không có kích thước chuẩn.

Các sản phẩm Biển số nhà inox mica thiết kế mới được làm từ Mica thường bền, đẹp, sử dụng lâu. Hình thức của các biển số nhà được làm từ Mica thường đẹp và có tính thẩm mĩ, giá thành rẻ hơn các chất liệu khác, dễ lau trùi, không xước, không gỉ.Biển số nhà inox mica thiết kế mới thường dần thay thế các loại biển số nhà khách bởi nó có tính thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển số nhà bằng Mica thường được sử dụng tông nền xanh, chữ trắng. Loại biển này đảm bảo tính đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian, đây cũng là mẫu biển số nhà trung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản nhưng dễ nhìn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua những sản phẩm biển số nhà với chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và độ bền đẹp. Tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc, công ty Biển số nhà inox mica thiết kế mới là địa chỉ uy tín gia công các mẫu biển số nhà với thiết kế thanh lịch, bắt mắt và có chất lượng cao.

Liên Hệ Mua Hàng

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

Bình luận

0943 971 983
Mã số : 16279009
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn